Home > k-drama > The Thorn Birds เริ่มถ่ายทำ

The Thorn Birds เริ่มถ่ายทำ

แรง!!! ปล่อยภาพออกมาเซ็ตแรกก็แรงกันเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของสองพระนาง ฮันฮเยจินและจูซังอุค เรื่อง The Thorn Birds (Thorn Bird, Thorn Tree Bird ใช้กันหลายชื่อเหลือเกิน)

ภาพที่ทางทีมผู้จัดปล่อยออกมานี้เป็นภาพจากการถ่ายทำครั้งแรกของซีรีส์เรื่องดังกล่าว ซึ่งมีขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา เป็นฉากที่พระเอกนางเอก คือ ยองโจกับจองอึน พบกันเป็นครั้งแรก และจองอึนเข้าใจผิดว่ายองโจเป็นพวกต้มตุ๋นก็เลยจัดการตบเอาซะ (จึ๊ย!!)

แม้ว่าอารมณ์ในฉากจะร้อนแรงแฝงความเจ็บปวด แต่นักแสดงต่างพยายามรับมือกับความเจ็บปวดอย่างสนุกสนาน โดยจูซังอุคพูดเล่นกับฮันฮเยจินว่าเขาจะร้องไห้ถ้าเธอตบเขาแรงเกินไป (มินวูชิขรา อย่าน่ารักเกินไปนัก ^^) แหล่งข่าวจากบริษัทผู้จัดกล่าวว่า “ปกติแล้วมันไม่ง่ายนักที่นักแสดงสองคนจะแสดงฉากอารมณ์ได้ดีก่อนที่พวกเขาจะสนิทกัน แต่สองคนนี้ทำให้แทบจะไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน” แหล่งข่าวคนเดิมยังกล่าวต่อไปว่า “เห็นพวกเขาแสดงฉากดุดันและเต็มไปด้วยอารมณ์ได้ดีขนาดนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นละครเรื่องเยี่ยม”

The Thorn Birds เป็นเรื่องราวของนักแสดงสมทบเล็กๆ คนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นและทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จเพื่อจะได้ตามหาแม่ผู้ให้กำเนิด แต่เส้นทางของเธอต้องมาพัวพันกับผู้กำกับละครสาว (รับบทโดย คิมมินจอง) ที่กลายมาเป็นคู่แข่งทั้งเรื่องงานและความรัก ซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศทาง KBS2 ต่อจาก President (ที่เปิดมา 10 นาทีแรกก็เข้มข้นมันหยด ผ่านไป 4 ตอนต้องหาพารามากินไปด้วย เพราะมันเข้มข้นจริงอะไรจริง) นอกจากนักแสดงนำสามคนที่กล่าวถึงแล้ว ยังมีซอโดยอง (Friend, Our Legend) ร่วมแสดงด้วย

ก่อนจะแปะภาพที่เหลือขอเมนต์ซักนิด คิดว่าสุดท้ายแล้วจะต้องชอบละครเรื่องนี้แน่ๆ เลย ผกก.เป็นคนเดียวกับที่กำกับเรื่อง Hateful But Once Again ที่น้ำเน่าได้โล่ห์แถมบทก็เละเทะเปะปะ แต่การแสดงขั้นเทพของนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก (ชเวมยองกิลแห่ง King Geunchogo, จอนอินฮวาจาก Baker King Kim Tak Goo,  พัคเยจินที่น่าจะกำลังเมื่อคอเพราะเชิดเยอะเหลือเกินใน My Princess, และจองคยออุน พ่อหนุ่มกล้ามงามจาก Dr. Champ) บวกความน้ำเน่าของมันนี่แหละทำให้ดูแล้วได้อารมณ์ปวดร้าวหัวใจอย่างแรง เรื่องนี้ก็ดูท่าจะมาฟอร์มเดียวกัน คือ บทน้ำเน่าบวกฝีมือนักแสดง สงสัยหนูฝนคงหนีไม่พ้น อินตามระเบียบเจ้าค่า อิอิ

เครดิตภาพจาก ockoala.wordpress.com

Advertisements
 1. กุ้งแห้ง
  January 26, 2011 at 5:21 pm

  เอาเถอะ ถ้าเป็นมินวูชิละก็
  ต่อให้สีและกลิ่นของน้ำจะดำมืดและเน่าเหม็นยิ่งกว่าน้ำในคลองแสนแสบ
  ข้าพเจ้าก็พร้อมจะลงแหวกว่าย เพราะรู้ว่าข้างใต้น้ำเน่ามีมินวูชินั่งรออยู่

  เป็นไงล่ะ เมนต์ได้เน่าพอมั้ย อิอิ

 2. Conankung
  January 26, 2011 at 10:36 pm

  55555 โอเค เน่าเข้ากับเนื้อหาละคร
  ขำอะ นึกภาพมินวูชิอยู่ในน้ำดำๆ เหม็นๆ หมดหล่อกันพอดี อิอิ

 3. nanoi
  January 27, 2011 at 6:40 pm

  เตรียมตัวอินด้วยคน

 4. Conankung
  January 27, 2011 at 9:14 pm

  นอกจากจะอินแล้ว ต้องเตรียมกระชอนไว้ควานหามินวูชิกันด้วยมั้งคะเนี่ย

 5. maceeda
  February 19, 2011 at 10:06 am

  ขอเข้ามาชื่นชมมินวูซิด้วยคนค่ะ
  เน่าแค่ไหนก้อสู้ตายจ้า5555

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: