Home > k-drama > เปิดตัวเหล่านักสืบแห่ง Crime Squad

เปิดตัวเหล่านักสืบแห่ง Crime Squad

หลายคนอาจจะเห็นภาพนิ่งชุดนี้จากซีรีส์แนวบู๊สืบสวนเรื่องใหม่ทาง KBS2 เรื่อง Crime Squad (หรือ Homicide) ถูกปล่อยออกมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ที่เพิ่งหยิบยกขึ้นมาพูดถึงเอาตอนนี้ก็เพราะรายละเอียดของตัวละครหลักตัวสุดท้ายเพิ่งถูกปล่อยออกมา ก็เลยถือโอกาสรวบยอดเอามาเล่าให้ฟังทีเดียวเลยละกัน

Crime Squad จะติดตามเรื่องราวการทำงานของเหล่าตำรวจสืบสวนประจำหน่วยอาชญากรรมร้ายแรงแห่งสถานีตำรวจคังนัม 5 นาย นำทีมโดย จองอิลโด (คิมซึงอู) นายตำรวจหัวหน้าหน่วยที่เข้มงวด อยู่ในกฎระเบียบ และภาคภูมิใจกับเครื่องแบบที่เขาใส่ เขาจะต้องคอยประมือกับลูกน้องเลือดร้อนอย่าง พัคเซฮยอก (ซงอิลกุก) นายตำรวจที่มีสไตล์การทำงานตรงข้ามกับหัวหน้าแทบทุกอย่าง จากคนที่เคยอ่อนโยน แต่บาดแผลในชีวิตทำให้เขากลับกลายมาเป็นคนที่อารมณ์ร้อน เดินหน้าลุยเพื่อล่าตัวคนร้ายโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

อีกหนึ่งหนุ่มน้องเล็กประจำทีมสืบสวน ชินดงจิน (คิมจุน)  ผู้เชี่ยวชาญด้านการสืบสวนอาชญากรรมบนอินเตอร์เน็ต เขาเป็นคนเก่งในเรื่องที่เขาชำนาญ แต่เป็นตำรวจที่ขี้อายและขี้กลัว (ศพ) เป็นคนที่มีบุคลิกไม่เหมือนใครและคาดเดาได้ยาก ส่วนสาวสวยเพียงคนเดียวของหน่วยสืบสวนทีมนี้ จินมีซุก (ซอนอูซอน) หัวหน้าทีมที่เย็นชาและทำอะไรตามระเบียบ (ปล. นี่เป็นรายละเอียดที่มีออกมาซักพักแล้ว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้)

มาปิดท้ายกันด้วย 2 สาวที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการทำงานของเหล่านักสืบแห่งสถานีคังนัม คนแรก โจมินจู (ซงจีฮโย) นักข่าวสาวมือใหม่ที่มีบุคลิกร่าเริงสดใส่แต่มีความมุ่งมั่นสูง เธอเข้าไปพัวกันกับพัคเซฮยอกในการสืบสวนคดีต่างๆ เพื่อหาข่าว แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยนไปในทางที่ไม่คาดคิด (เอ่อ แล้วมันอะไรล่ะหว่า) และสาวสวยคนสุดท้ายเป็นตัวร้ายของเรื่อง ฮออึนยอง (พัคซอนยอง) ลูกสาวนักการเมืองที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เธอเป็นคนสวยแต่หยิ่ง สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองไปได้ตามสถานการณ์เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่เธอต้องการ เธอจะเข้ามาเป็นผู้สร้างความขัดแย้งระหว่างอิลโดและเซฮยอก

และทั้งหมดคือตัวละครหลักทั้ง 6 คนจากเรื่อง Crime Squad ที่จะออกอากาศเป็นวันแรกในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม ต่อจาก Dream High

เรื่องนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของซงอิลกุกและซงจีฮโยหลังจากทั้งคู่เคยแสดงเป็นสามีภรรยากันมาในเรื่อง Jumong นอกจากนี้ยังเป็นการหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้งของแร็ปเปอร์หนุ่มจากวง T-max อย่างคิมจุน ที่ได้ลิ้มลองงานแสดงเรื่องแรกใน Boys Over Flowers และสำหรับพัคซอนยอง นอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกหลังแต่งงานแล้ว เธอยังพลิกบทบาทครั้งสำคัญจากนางเอกมาเป็นตัวร้ายซะงั้น นับว่าน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งเพราะดูยังไงท่าทางเธอก็ไม่ให้กับการเป็นตัวร้าย ให้ตายเถอะ

Advertisements
  1. August 6, 2012 at 7:42 pm

    ชอบคร้าบบบ นักสืบสาว สวยยยยย มากกกกกก

  2. September 1, 2017 at 3:25 pm

    ชอบมากครับ

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: