Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 3

เล่าข่าว: Episode 3

อัพเดตข่าวกันเสียหน่อยถ้าไม่อยากตกข่าวจ้า^^

ในที่สุดซีรีส์โรมิโอ-จูเลียตฉบับโชซอน The Princess’s Man ก็ได้ตัวโรมิโอเสียที เป็นที่ยืนยันแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทพระเอกประกบกับมุนแชวอนในซีรีส์ซากึกเรื่องใหม่ของ KBS ก็คือ พัคชีฮู พระเอกหนุ่มขวัญใจใครหลายๆ คนจาก Queens of Reversal และ Prosecutor Princess ตัวละครของชีฮูชื่อ คิมซึงยู หลานชายของคิมจงซอ ซึ่งถูกมกุฏราชกุมารซูยัง (ต่อมาคือพระเจ้าเซโจ) สังหาร ขณะที่มุนแชวอนรับบทเป็นองค์หญิงเซรยอง พระธิดาขององค์ชายซูยังนั่นเอง The Princess’s Man เตรียมลงจอต่อจาก Romance Town

ข่าวต่อมาเป็นการประกบคู่ของพระนางที่น่าจะโดนใจใครหลายๆ คน มีข่าวว่า ลีดงอุค (Partner, My Girl) ซึ่งเวลานี้ยังอยู่ในระหว่างการรับใช้ชาติและจะปลดประจำการในเดือนมิถุนายน มีผลงานละครเรื่องใหม่มาจ่อคิวอยู่แล้ว ชื่อเรื่อง Scent of a Woman โดยจะจับคู่กับ คิมซอนอา นางเอกสาวมากความสามารถจาก City Hall, My Name is Kim Sam Soon เนื้อเรื่องเป็นเรื่องของหญิงสาววัย 30 กว่าที่ตัดสินใจทิ้งทุกอย่างไปหาความสุขให้กับชีวิตหลังได้รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่อีกเพียง 6 เดือน ซีรีส์ความยาว 20 ตอนเรื่องนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทีมผู้กำกับและเขียนบทจาก Dr. Champ การถ่ายทำส่วนใหญ่จะอยู่ในประเทศออสเตรเลีย และมีกำหนดออกอากาศทาง SBS ทุกเสาร์-อาทิตย์ ต่อจากเรื่อง New Gisaeng Story

ซีรีส์ย้อนยุคโปรแกรมถัดไปอีกหนึ่งเรื่อง Warrior Baek Dong Soo ของสองหนุ่มน้อยหน้าใส จีชังอุคและยูซึงโฮ เริ่มถ่ายทำแล้ว นักแสดงนำทั้งคู่ผ่านการฝึกศิลปะการต่อสู้อย่างหนักมาเป็นเวลา 3 เดือน นักรบทั้งสองจะต่อสู้กันได้เข้มข้นขนาดไหนรอชมกันได้กรกฏาคมนี้ต่อจาก Lie To Me แต่ระหว่างนี้เอารูปในมาดนักรบสุดเซอร์ของทั้งคู่ไปดูกันก่อนละกัน ตัดสินไม่ถูกจริงๆ ว่าใครดูดีกว่าใคร

ปิดท้ายด้วยการอำลา 49 Days ที่กำลังจะปิดฉากลงในคืนนี้ (พร้อมๆ กับเรยา อิอิ) ไม่รู้จริงๆ ว่าท้ายที่สุดแล้วการเดินทางของชินจีฮยอนเพื่อค้นหาน้ำตา 3 หยดจะลงเอยยังไง ขอให้เป็นการจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเถอะนะคะคุณคนเขียนบท แล้วสัปดาห์หน้าเราก็จะได้รู้กันซะทีว่า City Hunter เวอร์ชันกิมจิจะออกมารูปร่างหน้าตาเป็นยังไง ทิ้งท้ายโพสต์นี้ไว้ด้วยตัวอย่าง 9 นาทีที่ฉายในงานแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาก็แล้วกัน (ซองโมอุปป้า!!!)

Advertisements
 1. มิงค์
  May 20, 2011 at 1:36 am

  กะรี๊ดดดด!!~ คุณฝนๆๆๆๆ City Hunter เปล่าๆๆไม่ได้กรี๊ดนุ้งมินแต่อย่างใด ซองโมอาจั๊ดชี ชายชราสุดที่เลิฟของอิชั้น ลุงถือปืนอีกแล้วเท่อภิโฮก ดูค่ะดู ลุงมาวิ่งผ่านกล้องก็ต้องดู รักลุงที่สุดค่ะจุดนี้ ๕๕

  พี่เขยชีฮู ยังไม่เคยดูตอนคุณเธอเล่น อิลจี้ เลยค่ะ… โรมิโอจูเจียตโชซอนดูแลดูน้ำเน่าเคล้าน้ำตาน่าดู ชีฮูเล่นซีนอารมณ์โอเคเลย (ใน PP) ส่วนน้องแชวอนยังมิเคยยลผลงานเธอ แต่หน้าน้องเหมาะเล่นละครโบราณมาก สวยหวานแบบฉบับกุลสตรีเกาแบบนี้ ^^

  แต่ที่อยากดูยิ่งกว่าคือ Scent of a Woman ค่ะ ตามติดคุณผกก.และคุณผู้เขียนบทจากหมอแชมป์ พระนางก็ถูกใจด้วย แต่อ่านจากที่คุณฝน Brief ท่าทางจะดราม่าโฮก(ถูกใจอีก) คิมซอนอานางเป็นเจ้าแม่ Rom-Com(ใช่มั้ยคะ) มาเล่นดราม่าจะเป็นไงชักน่าสนใจ อีกอย่างตอนนี้กำลังจะจก City Hall ที่ดองไว้ข้ามชาติมาดูซะที เหตุเพราะป๋าชา เชิญยิ้มใน BL ทำพิษ ๕๕๕

  ละครน่าดูหลายเรื่องเนาะช่วงนี้ ตามจนเหนื่อย ^^”

 2. Conankung
  May 20, 2011 at 9:23 am

  ฝนก็อาการเดียวกับคุณมิงค์ล่ะค่ะ จะดู CH เพราะซองโมอุปป้านี่ล่ะ เด็กๆ เอ๊าะๆ ไม่สน 555

  เรื่อง Scent of a Woman คุณ javabeans เธอวิเคราะห์ไว้ว่าอาจจะไม่ใช่ดราม่าหนักก็ได้ถ้าดูจากเรื่อง DC คงต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปค่ะ

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: