Home > k-drama > แจฮีประกบลีโบยองใน Hooray For Love

แจฮีประกบลีโบยองใน Hooray For Love

แฟนคลับนักแสดงหนุ่ม แจฮี ป่านนี้คงดีใจแทบสิ้นสติกันไปแล้ว กับข่าวการกลับมารับงานละครอีกครั้งของเขา เรื่องแรกหลังปลดประจำการออกจากกรมทหาร โดยแจฮีตกลงใจรับแสดงซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ทาง MBC ชื่อ Hooray For Love ที่ก่อนหน้านี้ได้เลือก ลีโบยอง มารับบทนำ

Hooray For Love (ซึ่งตอนแรกใช้ชื่อว่า The Woman Who Never Loses) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง (ลีโบยอง ในบท คังแจมี) ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคชีวิตต่างๆ หลังหย่าร้างกับสามี (จำเจกว่านี้มีอีกมั้ย -_-) ขณะที่แจฮึ ซึ่งบทบาทในเรื่องชื่อ พยอนดงอู เป็นทนายความที่มีพื้นฐานครอบครัวดีและหน้าที่การงานมั่นคง แถมหน้าตายังหล่อเหลา ดูภายนอกเป็นชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง แต่มีข้อเสียอยู่หน่อยนึงเท่านั้น คือ เจ้าชู้สุดขีด ดงอูเป็นคู่ปรับเก่าของแจมี และได้รับจ้างให้มาทำให้การหย่าของแจมีเป็นโมฆะ แต่แล้วตามแบบฉบับของละครทั่วไป ระหว่างนั้นเขาก็แปรเปลี่ยนมาเป็นผู้ที่คอยให้กำลังใจเธอและรักเธอในที่สุด

แจฮี กล่าวว่า “เนื่องจากนี่เป็นโปรเจ็คต์แรกหลังปลดประจำการของผม ผมจึงคิดหนักและรู้สึกกดดัน แต่ผมติดใจคาแรกเตอร์ของพยอนดงอู เขามีบุคลิกหลายด้านและดูเหมือนสมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว แถมเขายังมีด้านที่น่ารักแบบแปลกๆ ด้วย ผมรู้สึกว่าผมจะสามารถแสดงตัวตนของผมในด้านที่แตกต่างจากที่เคยเล็กน้อย ซึ่งทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้น”

แค่นักแสดงนำสองคนก็ถือว่าเป็นอาหารตาชั้นเยี่ยมแล้ว แถมเข้าไปอีกหนึ่งคร้าบ ถ้าบอกว่าชื่อของเขาคือ จองซอกวอน หลายคนอาจเริ่มยกมือขึ้นเกาหัว หัวคิ้วหางคิ้วชนกันให้วุ่น นึกกันใหญ่เลยละสิว่าเขาคือใคร แต่ถ้าบอกว่าเขาคือพ่อหนุ่มนักยูโดที่กล้ามโตไม่แพ้จองคยออุนใน Dr. Champ ทีนี้นึกออกกันรึยังจ๊ะ ถ้ายังไม่ออก อนุญาตให้ส่องลงไปดูรูปข้างล่างได้ก่อน จองซอกวอนจะมารับบทเป็นสามีคนแรกของแจมี เป็นคนที่ไม่เอาไหนและนอกใจภรรยา แต่พอเธอขอหย่าก็ยื้อเอาไว้ซะงั้น (โธ่ พี่ซังบงคะ)

Hooray For Love กำกับการแสดงโดย จีซองอู จาก Golden Fish และ Chun-Ja’s Happy Event เขียนบทโดย พัคฮยอนจู จาก My Precious You และ Golden Bride มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ต่อจาก Can You Hear My Heart?

ข้อมูลจาก dramabeans.com

Advertisements
 1. noosave01
  May 28, 2011 at 11:46 am

  ซีรีห์เรื่องใหม่แจฮี เย้ๆๆๆๆ

  ถึงพลอตเรื่องจะพื้น ๆ อาจจะสนุกก็ได้ เพราะปีนี้ MBC เอาพลอตเรื่องเดิม ๆ มาทำสนุกหลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Duo,Can you hear my heart,Twinkle Twinkle ….

  จะติดตามเรื่องนี้ค่ะ

 2. nanoi
  May 28, 2011 at 4:29 pm

  เย้..โบยอง
  ต้องตามอีกแล้วเรื่องนี้

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: