Home > k-star > ความรักของนักแสดง

ความรักของนักแสดง

วันนี้ขออนุญาตทำตัวเป็นหลานสะใภ้ซ้อเจ็ดหน่อยละกันนะ อิอิ พอดีว่าเปิดเว็บไซต์ตามเช็คข่าวไปเรื่อย เห็นข่าวนักแสดงประกาศตัวเป็นแฟนกันถึงสองคู่ ก็เลยอยากหยิบยกมาเล่าสู่กันฟังบ้างอะไรบ้าง

แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น ขอย้อนแสดงความยินดีกับคู่แรกคู่นี้ก่อน คีแทยอง (Royal Family) และ ยูจิน (Baker King Kim Tak Goo) กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือนหน้านี้แล้ว ทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายเรื่อง Creating Destiny แต่ยูจินบอกว่าพวกเขาเริ่มเดทกันจริงๆ หลังจากถ่ายละครจบแล้ว จากการที่ทั้งคู่เป็นคริสเตียนและไปโบสถ์ด้วยกัน จึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

คีแทยองแต่งงานตามหลัง ยูซอน เพื่อนร่วมทีมนักแสดงเรื่อง Terrior เพียง 2 เดือน งานของยูซอนที่จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม คีแทยองก็ไปร่วมด้วย (ดูภาพได้จากโพสต์ Congratulations, Yoo Sun ssi!! นะจ๊ะ) ส่วนนักแสดงสาวอีกคนที่เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน ก็คือ ซอยองฮี ที่หลายคนคงรู้จักดีในบทแม่นมขององค์หญิงด๊อกมันใน Queen Seondeok แต่งานของซอยองฮีเป็นงานปิดเนื่องจากฝ่ายชายไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง หลังเสร็จสิ้นพิธี ทั้งคู่เดินทางไปฮันนีมูนกันที่ลอสแองเจลีสเป็นเวลา 10 วัน ก่อนที่ซอยองฮีจะกลับมาร่วมงาน Baeksang Awards 

ไหนๆ ก็พูดถึง QSD แล้วของพูดถึงคู่นี้หน่อยละกันแม้ข่าวจะออกมาหลายเดือนแล้ว (จับแพะชนแกะได้อีก ^^) มีการเปิดเผยออกมาเมื่อช่วงเดือนมีนาคมว่า พัคเยจิน (My Princess) กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่ม พัคฮีซุน (Gabi/Coffee) ทั้งคู่รู้จักกันมาปีกว่าแล้ว แต่เริ่มคบกันจริงๆ เมื่อช่วงต้นปีนี้เอง พัคฮีซุนเป็นคนแนะนำให้เยจินเซ็นสัญญากับ Dabom Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Yuleum Entertainment ที่เขาสังกัดอยู่ หลังเยจินหมดสัญญากับ KeyEast และกำลังมองหาเอเจนซี่ใหม่

ออกนอกเรื่องไปซะไกล มาที่ข่าวเปิดตัวคู่รักดาราสองคู่สดๆ ร้อนๆ ดีกว่า คู่แรกก็เป็นการพบรักกันในกองถ่ายอีกแล้ว นัมซังมี (Life is Beautiful) ยอมรับว่าเธอกำลังคบอยู่กับ ลีซังยุน (The Duo) ทั้งคู่ถูกสงสัยว่าเป็นแฟนกันมาตั้งแต่ถ่ายเรื่อง Life is Beautiful ด้วยกันแล้ว หลังจากมีคนเห็นพวกเขานั่งรถไปด้วยกันและไปออกกำลังกายด้วยกันสองต่อสอง แต่ในเวลานั้นพวกเขาก็ปฏิเสธความสัมพันธ์ นัมซังมีกล่าวในรายการ Taxi ทางสถานี TvN เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ว่า “ขณะที่ฉันถ่ายทำละครกับลีซังยุน ความเป็นเพื่อนที่ฉันมีต่อเขาก็เปลี่ยนไปเป็นอะไรที่มากกว่านั้น เราเพิ่งเริ่มเป็นแฟนกัน ขอให้ทุกคนยอมรับข่าวนี้ด้วยความเข้าใจ”

คู่ที่สองเป็นข่าวคราวของนักร้องสาวเสียงดี แพคจียอง โดยตัวแทนของเธอยืนยันว่าแพคจียองคบกับนักแสดงหนุ่ม จองซอกวอน (Midas, Dr. Champ) มาเป็นเวลา 8 เดือนแล้ว ข่าวการคบกันของทั้งคู่เริ่มรั่วไหลออกมาเมื่อทั้งสองไปดูละครเพลงเรื่อง Heaven’s Tears ของจุนซูแห่งวง JYJ ด้วยกันในเดือนกุมภาพันธ์ ข่าวไม่ได้ระบุว่าทั้งคู่พบรักกันได้ยังไง แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนในที่นี้ด้วย เพราะความรักเป็นเรื่องสวยงาม คริคริ (ช่วยตบยุงหน่อย)

Advertisements
 1. แมงกะบี้
  June 22, 2011 at 10:12 pm

  ชอบ ซอยองฮี อ่ะ อยากรู้ว่าแฟนซอยองฮี เป็นใครกันนะ

  • Conankung
   June 22, 2011 at 11:18 pm

   สามีซอยองฮีเป็นนักธุรกิจค่ะ อายุเท่ากับเธอ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว แต่เพิ่งคบกันเป็นแฟนเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว
   ถ้าชอบซอยองฮี รอดูละครใหม่ของเธอนะคะ เห็นข่าวว่ากำลังพิจารณารับเล่น เป็นซีรีส์เสาร์อาทิตย์ทาง MBC ต่อจาก Twinkle Twinkle

 2. แมงกะบี้
  August 19, 2011 at 8:03 pm

  ขอบคุณมากค่ะ ที่ตอบ คุณ Conankung ขอบคุณมากๆ นะ

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: