Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 4

เล่าข่าว: Episode 4

เล่าข่าวตอนนี้ขอนำข่าวคาสติ้งนักแสดงของละครใหม่ๆ ที่จะออกอากาศในช่วง 2-3 เดือนข้างหน้ามาฝากกันนะคะ

เริ่มกันที่ Myung Wol the Spy ที่จะออกอากาศทาง KBS ต่อจาก Baby-Faced Beauty ในที่สุดนักแสดงนำก็ลงตัว เมื่อ เอริค มุน ตกลงใจรับเล่น โดยจะประกบกับนางเอก ฮันเยซึล (Will It Snow For Christmas?) บทของเอริคชื่อ คังอู เป็นดาราดังของเกาหลีใต้ (เห็นข่าวบอกว่าระดับความดังไม่แพ้ทกโกจินแห่ง Best Love เลยนะ) ส่วนฮันเยซึลรับบท ฮันมยองวอล สายลับจากเกาหลีเหนือ Myung Wol the Spy จะเป็นผลงานละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของเอริค และเป็นเรื่องแรกหลังออกจากกรมทหาร เช่นเดียวกับนักแสดงร่วมของเขาในเรื่องนี้ ลีจินอุค ซึ่งรับบทเจ้าหน้าที่ทหารของเกาหลีเหนือที่จะมาช่วยนางเอกของเราปฏิบัติภารกิจในเกาหลีใต้ แฟนๆ เอริครอชมกันได้ 4 กรกฎาคมนี้เป็นตอนแรก

อีกเรื่องที่จะเริ่มออกอากาศในวันเดียวกัน Warrior Baek Dong Soo ได้นักแสดงมากความสามารถ โอมันซอก (The King and I) มาร่วมแสดงในบทขององค์ชายซาโด โอมันซอกกล่าวว่า “ผมดีใจมากที่จะได้กลับมาพบกับผู้ชมอีกครั้งผ่านซีรีส์ย้อนยุค และคราวนี้เป็นในบทพระราชา ไม่ใช่ขันที ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแสดงภาพขององค์ชายซาโดในแบบที่ไม่เคยถูกถ่ายทอดมาก่อน” องค์ชายซาโดในเรื่องนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ และต้องการขยายอิทธิพลของตนเอง แต่ในที่สุดไม่สามารถต่อสู้กับศัตรูทางการเมืองได้ และสิ้นพระชนม์จากการเข้ามาแทรกแซงของสุดยอดนักดาบของโชซอน ยออุน (ยูซึงโฮ) Warrior Baek Dong Soo มีคิวออกอากาศต่อจาก Lie To Me ทาง SBS

ซีรีส์อีกเรื่องทาง SBS แต่เป็นช่วงสุดสัปดาห์ Scent of a Woman ของคิมซอนอาและลีดงอุค มีนักแสดงนำคนที่ 3 แล้ว ไม่ใช่ใครอื่น คุณครูคังผู้แสนดีจาก Dream High ออมกีจุน นั่นเอง อุปป้าจะมารับบทคุณหมอ เพื่อนร่วมชั้นของนางเอกสมัยประถม ซึ่งได้มาพบกับเธออีกครั้งที่โรงพยาบาลและกลายมาเป็นเพื่อนที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอในเวลาต่อมา Scent of a Woman เริ่มตอนแรก 16 กรกฎาคม ต่อจาก New Gisaeng Story

ยังคงอยู่กับ SBS คราวนี้เป็นโปรแกรมพุธ-พฤหัส ต่อจาก City Hunter ชื่อเรื่อง Last Female Secretary ข่าวว่านักแสดงสาว ชเวคังฮี (My Sweet Seoul) กำลังพิจารณารับเล่นอยู่ ซึ่งถ้าเธอรับเล่นก็จะเป็นการหวนกลับคืนสู่จอแก้วในรอบ 3 ปีเช่นกัน ส่วนนักแสดงนำฝ่ายชายยังอยู่ในระหว่างการคัดเลือก คงมีข่าวเพิ่มเติมตามออกมาเป็นระยะๆ

ปิดท้ายที่ซากึกฟอร์มยักษ์ของ MBC เรื่อง Gyebaek ที่น่าจะชัวร์ว่าได้นักแสดงเพิ่มอีกคน คือ ชาอินพโย (Daemul) ข่าวไม่บอกรายละเอียดของบทที่ชาอินพโยจะรับว่าเป็นยังไง แต่ให้เดาน่าจะเป็นคู่แข่งแม่ทัพคเยแบค ลีซอจิน ทีนี้ก็เหลือแค่นางเอกแล้ว รอข่าวกันต่อไปเช่นกัน

 

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: