Home > k-drama > ฮันฮโยจู ชน ชเวจีอู?!

ฮันฮโยจู ชน ชเวจีอู?!

อย่าเพิ่งตกใจกันไปกับพาดหัว เพราะมันไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร แต่เป็นการชนกันระหว่างซีรีส์ใหม่ 2 เรื่องที่เตรียมออกอากาศช่วงประมาณกันยายน-ตุลาคม

เรื่องแรกเป็นโปรเจ็คต์ของ KBS ชื่อเรื่อง The Glory of Jae In เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทีมผู้กำกับและเขียนบทจากซีรีส์ที่ทำเรตติ้งถล่มทลายเมื่อปีที่แล้ว Baker King Kim Tak Goo ในส่วนของนักแสดง ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ฮันฮโยจู ออกมากล่าวเมื่อปลายเดือนก่อนว่าฮโยจูกำลังพิจารณารับเล่นอยู่ แต่จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่เห็นข่าวออกมายืนยันว่าเธอรับเล่นแน่รึยัง ซึ่งถ้านางเอกเป็นฮันฮโยจูจริง ถือได้ว่าเรื่องนี้ครบสูตรสำหรับการทำเรตติ้งเลยทีเดียว แต่ก็คงต้องดูอีกนั่นแหละว่าคังอึนคยอง คนเขียนบท จะเลือกเขียนบทออกมาแบบน้ำเน่าสุดโต่งรึเปล่า เพราะเท่าที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเป็นละครน้ำเน่าของเธอมากกว่าที่ทำเรตติ้งได้ดี ขณะที่ละครแนวอื่นไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่

อีกหนึ่งโปรเจ็คต์ MBC ส่งเข้าประกวด ข่าวเพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ วันนี้ว่า นางเอกฮันรยูสตาร์รุ่นบุกเบิก ชเวจีอู ตัดสินใจหวนคือจอรับบทนำในเรื่อง 지고는 못살아 (บางเว็บแปลว่า Can’t Lose แต่เดี๋ยวรอชื่ออังกฤษอย่างแน่นอนอีกทีละกัน) ซึ่งเป็นเรื่องราวการหย่าร้างของทนายความสองคน เวลานี้กำลังคาสต์นักแสดงนำฝ่ายชายมาประกบกับเธออยู่

ทั้งสองเรื่องจะออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน คือคืนวันพุธ-พฤหัสบดี โดย The Glory of Jae In จะมาต่อ The Princess’s Man ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกพุธหน้า ส่วน Can’t Lose เตรียมลงคิวต่อจาก Heartstrings ของพัคชินฮเยและหนุ่มยงฮวา สำหรับอีกหนึ่งเรื่องที่จะออกอากาศในช่วงเวลานี้ทาง SBS เป็นซากึกของจางฮยอกและชินเซคยองเรื่อง Tree With Deep Roots

ทำให้ในตอนนี้ละครล็อตถัดไปของแต่ละช่องก็วางคิวครบแล้ว โดยในส่วนของวันจันทร์-อังคาร จะเป็น Poseidon ทาง KBS ต่อจาก Myung Wol the Spy และ Forget Me Not ทาง SBS ต่อจาก Warrior Baek Dong Soo (MBC จะเป็นเรื่อง Gyebaek ที่ออกอากาศยาวมาถึงพฤศจิกายนเลย) Poseidon ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งหลังจากถูก SBS เล่นเก้าอี้ดนตรีไป นักแสดงนำส่วนใหญ่ถอนตัวไปหมดแล้วและตอนนี้ยังไม่มีข่าวคาสติ้งเพิ่มเติมออกมา ส่วน Forget Me Not ผลงานการเขียนบทของนักเขียนแนวหน้าของเกาหลีอย่าง คิมซูฮยอน (ไม่ใช่น้องหล่อน้า อย่าเข้าใจผิด อิอิ) ได้คาสต์ ซูแอ (Athena, 9 End 2 Outs) มารับบทนำเป็นที่เรียบร้อย รอคอยว่าพระเอกจะเป็นซงซึงฮอนตามข่าวที่ออกมาตอนแรกหรือไม่ ถ้ามีข่าวอะไรเพิ่มเติมจะนำมาอัพเดตกันเป็นระยะจ้า

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: