Home > k-drama > ต้อนรับ ซงจีฮโย สู่ Gyebaek

ต้อนรับ ซงจีฮโย สู่ Gyebaek

ในที่สุดปริศนานางเอกของท่านแม่ทัพก็ได้รับการคลี่คลาย อิอิ 

ข่าวออกมาสดๆ ร้อนๆ ร้อนแบบว่ายังไม่มีเว็บข่าวภาษาอังกฤษเว็บไหนแปล เพราะฉะนั้นโพสต์นี้คงไม่มีเนื้อ มีแต่น้ำนะคะ 5555

เป็นอันว่าทีมงานซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Gyebaek ตัดสินใจคาสต์นักแสดงสาว ซงจีฮโย มารับบท อึนโก หญิงสาวที่จะเข้ามาสร้างความรักสามเส้าระหว่างแม่ทัพคเยแบคและพระเจ้าอึยจา จีฮโยเพิ่งมีผลงานละครไปเมื่อช่วงต้นปี คือ Crime Squad ร่วมกับ “จูมง” ซงอิลกุก และในเวลานี้เธอก็จะได้มีโอกาสหวนกลับมาร่วมงานกับทีมงานจากจูมงอีกครั้ง ทั้งจองฮยองซู (คนเขียนบท) คิมกึนฮง (ผู้กำกับ) และโอยอนซู ซึ่งเคยรับบทแม่สามีของเธอในจูมง

การที่หวยไปออกที่ซงจีฮโยก็นับว่าไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะถ้าดูจากนักแสดงส่วนใหญ่เกือบ 90% ของเรื่อง เป็นนักแสดงที่เคยร่วมงานกับจองฮยองซูและคิมกึนฮงมาแล้ว และมีประสบการณ์การแสดงละครย้อนยุคมาแล้วด้วย อีกประการหนึ่งคือจีฮโยกำลังดังขึ้นมากับการร่วมทำรายการ Running Man และเพิ่งได้โอกาสประเดิมบทนางเอกเป็นเรื่องแรกไปเมื่อต้นปี ฉะนั้นเรียกได้ว่ามีความเหมาะสมทั้งในแง่คุณสมบัติและระดับของชื่อเสียง ฝีมือการแสดงของเธอก็เป็นที่ยอมรับพอสมควรแม้จะยังผ่านผลงานมาไม่มาก

ทีนี้เราก็ได้นักแสดงหลักๆ ครบหมดแล้ว Gyebaek จะเริ่มออกอากาศวันจันทร์หน้า เห็นพูดกันว่าจะเป็นช่วงของนักแสดงรุ่นเด็กประมาณ 7-8 ตอนก่อนเราจะได้เห็น ลีซอจิน โจแจฮยอน ซงจีฮโย และฮโยมิน ออกมาปรากฏตัว แฟนๆ ป๋าลีก็อดใจรอกันหน่อยนะจ๊ะ ส่วนงานแถลงข่าวน่าจะจัดในสัปดาห์นี้ ติดตามได้ที่นี่เช่นเคย คริคริ

Advertisements
  1. ae
    July 18, 2011 at 11:28 am

    ดีจัง ๆ ๆ….สุดท้ายก็ได้นักแสดงครบแล้ว แต่ละคนฝีมือการแสดงละคนย้อนยุคเจ๋ง ๆ ทั้งนั่น น่าสงสารน้องฮโยมิน มือใหม่ แต่ก็สู้ ๆ นะ

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: