Home > k-drama > Can’t Lose, Thousand Day Promise เปิดตัวนักแสดงนำชาย

Can’t Lose, Thousand Day Promise เปิดตัวนักแสดงนำชาย

ทยอยเปิดตัวกันออกมาเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงนำในซีรีส์ชุดใหม่ที่จะออกอากาศในช่วงประมาณกันยายนถึงตุลาคม แล้วก็ดูเหมือนว่านักแสดงแต่ละคนที่มีรายชื่อออกมานั้น ยักษ์ใหญ่ไจแอนท์ทั้งนั้นเลย วันนี้มีมาฝากกันอีกสองคนสองเรื่องค่า

เรื่องแรกคือ Can’t Lose ของชเวจีอู ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องนอนฉงนคิ้วชนกันอยู่นาน เมื่อต้นสัปดาห์ก็ได้มีการเปิดตัวนักแสดงนำฝ่ายชายที่จะมาประกบกับชเวจีอูออกมาแล้ว และเขาคนนั้นก็คือ คุณออสก้า ฮันรยูสตาร์จาก Secret Garden ยุนซังยอน นั่นเอง ถ้ายังจำได้ Can’t Lose เป็นเรื่องของคู่สามีภรรยาทนายความที่กำลังอยู่ในระหว่างการฟ้องหย่ากัน แค่ฟังก็สนุกแล้วเนอะ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าจะดูง่ายสำหรับหลายๆ คน แถมสองนักแสดงนำก็ชื่อเสียงโด่งดังในหลายๆ ประเทศ กระแสในอินเตอร์เน็ตคงแรงอีกล่ะงานนี้

เรื่องที่สองเป็นข่าวคราวจากซีรีส์เรื่อง Thousand Day Promise แต่อย่าเพิ่งแปลกใจคิดว่าเป็นละครใหม่หรืออะไร ไม่ใช่ค่ะ ก็เรื่อง Forget Me Not นั่นล่ะ ถูกเปลี่ยนชื่อไปซะแล้ว พร้อมๆ กับได้นักแสดงนำชายเป็นที่เรียบร้อย เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ร้อนๆ (กำลังจะ) ออกมาจากกรม คิมแรวอน หวนกลับมารับงานแสดงเรื่องแรกในรอบ 3 ปี หลังจากฝากผลงานทิ้งไว้ก่อนเข้ากรมเป็นเรื่องสุดท้ายคือเรื่อง Gourmet

Thousand Day Promise เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า ผลงานการเขียนบทของ คิมซูฮยอน เจ้าของซีรีส์เรื่อง Life is Beautiful เนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวที่ค่อยๆ สูญเสียความทรงจำไปอย่างช้าๆ ซึ่งบทบาทดังกล่าวได้ ซูแอ สายลับสาวสวยจาก Athena  มาแสดง ก็กลายเป็นว่านักแสดงสองคนที่ถูกลือว่าจะมาแสดงเรื่องนี้ คือ นัมซังมีและซงซึงฮอน เป็นอันตกไปทั้งคู่ แต่ค่อนข้างพอใจกับซูแอในบทนี้พอสมควร คิดว่าเธอน่าจะทำได้ดีทีเดียวเลยล่ะ อ้อ แล้วก็สำหรับแฟนๆ เรื่อง Best Love น่าจะชอบใจกับนักแสดงอีกคน น้องดิ๊งด่อง ก็จะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่รู้ว่าบทบาทของหนุ่มน้อยหน้ากลมคนนี้จะเป็นยังไง

คุณ javabeans จากเว็บ Dramabeans ตั้งข้อสังเกตว่าเนื้อเรื่องของ Thousand Day Promise ฟังดูคล้ายๆ เวอร์ชันหนุ่มสาวของนิยายเรื่อง The Notebook ของ Nicholas Sparks ถ้าละครทำออกมาได้โรแมนติกอย่างนั้นจริงๆ ละก็ ข้าพเจ้าขอตีตั๋วจองดูแถวหน้าเลยล่ะ น้ำเน่ายุงบินหึ่งผสมมดซักสามพันกองทัพก็จะดู เอ้า!

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: