Home > k-drama > Can’t Lose, Thousand Day Promise เปิดตัวนักแสดงนำชาย

Can’t Lose, Thousand Day Promise เปิดตัวนักแสดงนำชาย

ทยอยเปิดตัวกันออกมาเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงนำในซีรีส์ชุดใหม่ที่จะออกอากาศในช่วงประมาณกันยายนถึงตุลาคม แล้วก็ดูเหมือนว่านักแสดงแต่ละคนที่มีรายชื่อออกมานั้น ยักษ์ใหญ่ไจแอนท์ทั้งนั้นเลย วันนี้มีมาฝากกันอีกสองคนสองเรื่องค่า

เรื่องแรกคือ Can’t Lose ของชเวจีอู ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องนอนฉงนคิ้วชนกันอยู่นาน เมื่อต้นสัปดาห์ก็ได้มีการเปิดตัวนักแสดงนำฝ่ายชายที่จะมาประกบกับชเวจีอูออกมาแล้ว และเขาคนนั้นก็คือ คุณออสก้า ฮันรยูสตาร์จาก Secret Garden ยุนซังยอน นั่นเอง ถ้ายังจำได้ Can’t Lose เป็นเรื่องของคู่สามีภรรยาทนายความที่กำลังอยู่ในระหว่างการฟ้องหย่ากัน แค่ฟังก็สนุกแล้วเนอะ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าจะดูง่ายสำหรับหลายๆ คน แถมสองนักแสดงนำก็ชื่อเสียงโด่งดังในหลายๆ ประเทศ กระแสในอินเตอร์เน็ตคงแรงอีกล่ะงานนี้

เรื่องที่สองเป็นข่าวคราวจากซีรีส์เรื่อง Thousand Day Promise แต่อย่าเพิ่งแปลกใจคิดว่าเป็นละครใหม่หรืออะไร ไม่ใช่ค่ะ ก็เรื่อง Forget Me Not นั่นล่ะ ถูกเปลี่ยนชื่อไปซะแล้ว พร้อมๆ กับได้นักแสดงนำชายเป็นที่เรียบร้อย เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ร้อนๆ (กำลังจะ) ออกมาจากกรม คิมแรวอน หวนกลับมารับงานแสดงเรื่องแรกในรอบ 3 ปี หลังจากฝากผลงานทิ้งไว้ก่อนเข้ากรมเป็นเรื่องสุดท้ายคือเรื่อง Gourmet

Thousand Day Promise เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า ผลงานการเขียนบทของ คิมซูฮยอน เจ้าของซีรีส์เรื่อง Life is Beautiful เนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวที่ค่อยๆ สูญเสียความทรงจำไปอย่างช้าๆ ซึ่งบทบาทดังกล่าวได้ ซูแอ สายลับสาวสวยจาก Athena  มาแสดง ก็กลายเป็นว่านักแสดงสองคนที่ถูกลือว่าจะมาแสดงเรื่องนี้ คือ นัมซังมีและซงซึงฮอน เป็นอันตกไปทั้งคู่ แต่ค่อนข้างพอใจกับซูแอในบทนี้พอสมควร คิดว่าเธอน่าจะทำได้ดีทีเดียวเลยล่ะ อ้อ แล้วก็สำหรับแฟนๆ เรื่อง Best Love น่าจะชอบใจกับนักแสดงอีกคน น้องดิ๊งด่อง ก็จะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่รู้ว่าบทบาทของหนุ่มน้อยหน้ากลมคนนี้จะเป็นยังไง

คุณ javabeans จากเว็บ Dramabeans ตั้งข้อสังเกตว่าเนื้อเรื่องของ Thousand Day Promise ฟังดูคล้ายๆ เวอร์ชันหนุ่มสาวของนิยายเรื่อง The Notebook ของ Nicholas Sparks ถ้าละครทำออกมาได้โรแมนติกอย่างนั้นจริงๆ ละก็ ข้าพเจ้าขอตีตั๋วจองดูแถวหน้าเลยล่ะ น้ำเน่ายุงบินหึ่งผสมมดซักสามพันกองทัพก็จะดู เอ้า!

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: