Home > ost > OST Album: Four Sisters

OST Album: Four Sisters

ยังคงขุดกรุเพลงกันต่อไป

ตอนนี้ฝนกำลังดูซีีรีส์เรื่องนี้อยู่ ตอนแรกว่าจะเขียนถึงออกแนวเล่าสู่กันฟัง แต่พอดีไปเจอ MV ของเพลงประกอบละครเรื่องนี้เข้า ก็เลยจัดมาเป็นโพสต์เพลงละครแทน

เห็นโปสเตอร์และหน้าตานักแสดงแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าซีรีส์เรื่องนี้โบราณมากถึงมากที่สุด ก็แค่ประมาณ 10 ปีที่แล้วเองล่ะนะ สำหรับนักแสดงบางคนนี่ก็เป็นผลงานเรื่องแรกๆ ในอาชีพการแสดงของพวกเขา ส่วนอีกบางคนเวลานี้ก็หายหน้าหายตาไปจากวงการแล้ว

Four Sisters ชื่อเรื่องก็บอกชัดอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องราวของพี่น้องสี่คนสี่ใบเถา กับเรื่องราวชีวิตและความรักที่สุขปนเศร้าเคล้าน้ำตาของพวกเธอ เริ่มต้นจากพี่คนโต แฮจอง รับบทโดย ฮวังซูจอง (Heo Joon) พี่ที่รักและพร้อมเสียสละทุกอย่างให้น้องๆ พี่สาวคนรอง ยูจิน รับบทโดย แชริม (Oh! My Lady) คุณหมอสาวที่ต้องเจ็บปวดกับความรักเมื่อความรักแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น พี่สาวคนที่สาม ยูมี รับบทโดย อันยอนฮง (The Duo) นักแต่งเพลงที่เลือกหนทางสบายด้วยการแต่งงานกับคนรวยแทนคนที่ตัวเองรัก แต่ก็ต้องตระหนักว่าเธอตัดสินใจผิด และน้องนุชสุดท้อง ยูซอน รับบทโดย พัคเยจิน (My Princess) เด็กสาวที่มีโรคหัวใจเป็นโรคประจำตัว และไปพบรักกับอาจารย์สอนพละ

แน่นอนว่ามีสี่สาวแล้วก็ต้องมีอีกสี่หนุ่มที่จะมาประกบคู่กับพวกเธอ โดยทั้ง 4 หนุ่มรับบทโดย ฮันแจซอก (Merchant Kim Man Deok) เพื่อนสมัยเด็กของสี่พี่น้อง คิมชันอู (I Hate You But It’s Fine) เอเยนต์นักกีฬา จีจินฮี (Dong Yi) นักเขียน และพัคชอล (All About Eve) คุณครูสอนพละ งานนี้ใครคู่กับใครคงพอเดากันได้นะ

เรื่องนี้น่าจะเป็นการแก้ตัวจาก All About Eve ที่แชริมกับฮันแจซอกไม่ได้ลงเอยกัน ส่วนจีจินฮีกับเยจิน ผลงานเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ของพวกเขา ดูแล้วก็นั่งขำไปกับความแบ๊วและการแสดงที่ยังค่อนข้างแข็ง ส่วนนักแสดงคนอื่นแทบจะไม่รู้จักเลย มีแค่พี่สาวคนที่สามที่ิเพิ่งรู้จักเธอจาก The Duo ในบทภรรยาหัวหน้าแก๊งขอทาน

ฟังเพลงกันดีกว่า เพลงนี้รู้สึกจะเอาทำนองมาจากเพลงจีน สำหรับเวอร์ัชันเกาหลีใช้ชื่อเพลงว่า Fate ร้องโดย คิมฮยอนจอง

 

Advertisements
  1. nanoi
    August 19, 2011 at 3:34 pm

    พี่กำลังจะโหลดเรื่องนี้อยู่พอดีเลยจ้า..

  2. August 22, 2011 at 1:30 pm

    โอ้ว!! เรื่องนี้ผมยังไม่มีโอกาสได้ดูเลยครับ แต่อยากดูมาก เำพราะชอบ ฮวังซูจอง มากมาย ><"

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: