Home > k-drama > ภาพริมหาดทรายจาก Poseidon

ภาพริมหาดทรายจาก Poseidon

เดินเกียร์โปรโมตเตรียมพร้อมสำหรับการออนแอร์ในช่วงกลางเดือนหน้าเป็นที่เรียบร้อยสำหรับซีรีส์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ Poseidon ที่มารอคิวฉายต่อจาก Myung Wol the Spy

โพสต์ก่อนติดค้างพล็อตเรื่องเอาไว้ชิมิ เอาล่ะ ตอนนี้เรามีข้อมูลอยู่ในมือเป็นที่เรียบร้อย ดูซิว่าตกลงแล้วเหล่าตำรวจน้ำหนุ่มหล่อสาวสวยกลุ่มนี้จะไปกอบกู้โลกจากใคร

เริ่มต้นที่หัวหน้ากลุ่ม ลีซองแจ ตัวละครของเขาหลังจากสูญเสียภรรยาไปจากอุบัติเหตุ เขาก็กลายเป็นพวกบ้างานเต็มพิกัด และตั้งเป้าหมายว่าจะต้องเปิดโปงองค์กรมาเฟียที่เข้าไปเกี่ยวกับพันกับคดีปริศนาที่ยังปิดไม่ลงให้ได้ ส่วน ชเวชีวอน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝีมือเยี่ยมที่เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง แต่หลังจากที่เข้าไปพัวพันกับคดีอันยุ่งเหยิง ความก้าวหน้าในอาชีพการงานของเขาก็หยุดชะงักลง เวลานี้เขากลายเป็นเด็กมีปัญหาในทีมพิเศษที่ชื่อว่า โพไซดอน และถูกมอบหมายให้สืบสวนคดีปริศนาดังกล่าว นอกจากนี้ในทีมสืบสวนพิเศษยังมีเจ้าหน้าที่สาวหนึ่งเดียวของทีม ซึ่งก็เป็นบทบาทของ ลีชียอง นั่นเอง

งานนี้คอละครแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวนคงชอบ อ่านดูแล้วมีกลิ่นไอของ IRIS กับ Athena ปนอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพราะคนเขียนบทเป็นคนเดียวกับเรื่อง IRIS เห็นทีเจ้าของบล็อกคงจะต้องแอบส่องดูซักตอนสองตอนเหมือนกัน อยากดูแชมป์มวยสาวสวยในมาดตำรวจน้ำเหมือนกันนิ แถมด้วยคุณพี่ฮันจองซู โชว์หกแพคให้ดูแบบในนักล่าทาสกันอีกนะคะพี่คะ อย่ามาแบบปิดมิดชิดเหมือนกัน Prosecutor Princess ไม่เอานะ อิอิ

เพ้อเจ้อพอแล้ว มาดูภาพจากการถ่ายทำกันดีกว่า ชุดนี้จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ชีวอนโดยเฉพาะ

และนี่คือโฉมหน้านางเอกของเรา

ติดตามชมภารกิจของเหล่าตำรวจน้ำกลุ่มนี้กันได้ 19 กันยายนนี้ ทาง KBS

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: