Home > k-drama, k-movie > เล่าข่าว: Episode 6

เล่าข่าว: Episode 6

เล่าข่าวกันหน่อยดีกว่า ตอนนี้ยกให้เกิร์ลพาวเวอร์ล้วนๆ

นักแสดงสาว ซงจีฮโย ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง Gyebaek อยู่ในเวลานี้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฉุกเฉินเมื่อวานนี้ (16 ก.ย.) หลังเกิดอาการแพ้น้ำเกลือ ตัวแทนของจีฮโยคนหนึ่งกล่าวว่า “ก่อนเดินทางมาที่โซล ซงจีฮโยมีเวลานอนเพียง 4 ชั่วโมงใน 3 วัน ดังนั้นในวันที่ 16 กันยายนเธอจึงตัดสินใจรับน้ำเกลือเพื่อให้มีแรงถ่ายทำในวันรุ่งขึ้น เธอเคยมีประวัติแพ้ยามาก่อน แต่ด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนล้าเธอจึงไม่มีทางเลือกอื่น และตัดสินใจพึ่งน้ำเกลือเพื่อให้มีแรง”

ได้ยินข่าวแล้วก็ได้แต่รู้สึกไม่สบายใจกับสภาพการทำงานของบรรดานักแสดงเกาหลี จะว่าไปตอนที่ได้ข่าวว่าจีฮโยได้รับการแคสต์เป็นนางเอกเรื่องนี้ ก็หวั่นๆ ใจกับเหตุการณ์ทำนองนี้อยู่เหมือนกัน เพราะนอกจากจีฮโยจะต้องถ่ายละครแล้ว เธอยังต้องถ่ายรายการวาไรตี้ Running Man อีกด้วย จริงอยู่ว่าเมื่อต้นปีจีฮโยถ่ายละครเรื่อง Crime Squad ไปพร้อมๆ กับทำรายการ RM ได้ไม่มีปัญหา แต่ Gyebaek เป็นละครย้อนยุคที่เป็นที่รู้กันว่าถ่ายทำยากกว่าละครทั่วไปหลายเท่า แถมยังต้องเดินทางไปถ่ายทำตามต่างจังหวัดหลายแห่ง ก็ยังนึกสงสัยว่าจีฮโยจะไหวได้ยังไง แถมด้วยประวัติแพ้ยา ทำให้เธอไม่สามารถพึ่งพาน้ำเกลือได้เหมือนนักแสดงคนอื่น

ข่าวล่าสุดบอกว่าจีฮโยพักฟื้นอยู่ที่โรงพยายาล และเตรียมตัวจะกลับมาถ่ายทำช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไม่ให้กระทบกับตารางการถ่ายทำทั้งหมดของนักแสดงคนอื่น เอาเป็นว่าเอาใจช่วยออนนี่เต็มที่ แต่พักให้แข็งแรงเต็มที่ก่อนดีมั้ยอะ เป็นห่วงนะจ๊ะ

ข่าวต่อมา อัพเดตเรื่องคาสติ้งหน่อยละกัน เรื่องแรกเป็นซีรีส์เรื่อง Brain ที่ก่อนหน้านี้เอาบรรดานักแสดงหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่มาแนะนำให้รู้จักกันไปแล้ว ถึงทีนักแสดงสาวคนแรกที่ได้รับการคาสต์บ้างล่ะ เธอคือ ยุนซึงอา ที่เคยมีผลงานอย่าง Coffee Prince, Playful Kiss และล่าสุดคือซิตคอมเรื่อง All My Love เธอจะมารับบทเป็นคุณหมอที่มุ่งมั่นกับการเรียนและการทำงาน แต่อบอุ่นและยุติธรรมกับคนไข้ของเธอ และที่สำคัญที่สุดคือเป็นคนรักของคุณชายหมอควีดง (เพิ่มยศตำแหน่งเข้าไปเรื่อยๆ 555)

ซึงอากล่าวว่า “หลังจากเรื่อง All My Love ฉันดีใจที่ได้รับเลือกให้แสดงบทนำเป็นครั้งแรก นี่จะเป็นโอกาสให้ฉันได้แสดงภาพลักษณ์ที่เคร่งเครียดมากกว่าในซิตคอม ฉันจะเริ่มถ่ายทำในอีกไม่ช้า ตอนนี้ฉันจึงกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมตัว ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบแทนความรักทั้งหมดที่ฉันได้รับค่ะ” คอยติดตามผลงานเรื่องใหม่ของเธอได้ต่อจาก Poseidon

อีกหนึ่งเรื่องที่มีข่าวคาสต์นักแสดงออกมาคือ Fly Again ซีรีส์ธีมนักบินที่ถูกวางคิวออกอากาศไว้ต่อจาก Tree With Deep Roots ทาง SBS ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้คาสต์นางเอกสาว คูฮเยซอน (Boys Over Flowers, The Musical) ในบทนักบินหญิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้มีรายชื่อออกมาอีกหนึ่ง คือ ยูซอน ที่ฝากผลงานทางทีวีไว้เรื่องสุดท้ายเมื่อ 2 ปีก่อนในเรื่อง The Sons of Sol Pharmacy ปีนี้ท่าทางจะเป็นปีที่ดีสำหรับนักแสดงสาวคนนี้พอสมควร เริ่มตั้งแต่ต้นปีที่ภาพยนตร์เรื่อง GLove ของเธอทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน Box Office จากนั้นเดือนพฤษภาคมเธอก็ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมๆ กับถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Coffee ไปด้วย จนมาถึง Fly Again เป็นโปรเจ็คต์ปิดท้ายปลายปี

ขอปิดท้ายโพสต์นี้ด้วยทีเซอร์ภาพยนตร์ 2 เรื่องนะคะ เริ่มด้วย Mr. Idol ของเยจินและหนุ่มๆ กล้ามโตก่อน เพราะจะเข้าฉายเดือนหน้านี้แล้วล่ะ แต่พูดตรงๆ นะ ไม่ว่าจะดูทีเซอร์หรืออ่านเรื่องย่อก็รู้สึกเฉยๆ ได้แต่หวังว่าฉบับเต็มจะออกมาสนุกน่าสนใจกว่าที่คาดนะจ๊ะ

ส่วนเรื่อง Couples ของลียุนจิ (Dream High) และลีชียอง (Poseidon) ทีเซอร์น่ารักมากอะ (ขออวยนิดนึง อิอิ) รอชมกันได้ 3 พฤศจิกายน แต่ก่อนหน้านั้น แอบเห็นในทวิตเตอร์ว่ายุนจิกำลังถ่ายทำ KBS Drama Special ของเดือนตุลาคมอยู่ ไว้มีข้อมูลจะพยายามคาบข่าวมาบอกเพิ่มเติมค่ะ

ที่มา: Soompi, Dramabeans, tvreport

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: