Home > k-drama > ว่าด้วยเรื่อง Me Too, Flower!

ว่าด้วยเรื่อง Me Too, Flower!

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่หายศีรษะไปนานมาก มัวแต่ทำนู่นนี่นั่นจนการอัพเดตบล็อกกลายเป็นเรื่องรองๆๆๆๆ ลงไป แต่ เอาล่ะ ไหนๆ วันนี้ก็อารมณ์ดีกลับมาโพสต์ลงบล็อกอีกครั้ง เอาเรื่องราวชวนปวดหัว ดราม่าเบื้องหลังดราม่า มาฝากกันซักเรื่องดีกว่า (เป็นประเด็นคัมแบ๊กที่ดีมากจริงๆ อิอิ)

Can’t Lose กำลังจะอวสาน (คำโบราณได้อีก 55) ในสัปดาห์นี้แล้ว แล้วซีรีส์เรื่องต่อไปที่ MBC วางผังเอาไว้ก็คือเรื่อง Me Too, Flower! ซึ่งเป็นผลงานการเขียนบทของ คิมโดอู เจ้าของซีรีส์สุดฮิต My Name Is Kim Sam Soon และการกำกับของ โคดงซอน จาก Queen of Housewives ซึ่งก็ทำเรตติ้งได้ดีมากๆ เช่นกัน เมื่อนำผู้กำกับและนักเขียนบทที่ปั้นซีรีส์ทำเรตติ้งถล่มทลายสองเรื่องมาประกบกัน ถ้าฝนเป็นผู้บริหาร MBC ฝนก็คงหวังเรตติ้งในระดับ 15% ขึ้นไปละนะ

ทีนี้ เบื้องหลังหนาแน่นแล้ว ก็เหลือเบื้องหน้าที่ต้องคาสต์นักแสดงมาเรียกเรตติ้งซะหน่อย รายชื่อนักแสดงล็อตแรกที่เป็นข่าวลือออกมาก็ถือว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะชื่อของ ลีจีอา กับการคัมแบ๊กหลังจากมีข่าวอื้อฉาวเรื่องการแต่งงาน เปลี่ยนชื่อ ลดอายุ อะไรต่อมิอะไรของเธอ นอกจากนี้ยังมีชื่อของนักแสดงหนุ่มเนื้อหอมอย่าง คิมแจวอน รวมถึงนักร้องไอดอลอีก 2 คนมาช่วยสร้างกระแสด้วย สุดท้ายชื่อของนักแสดงเกือบทั้งหมดที่เป็นข่าวออกมาก็ได้รับการคอนเฟิร์ม โดยนอกจากสองพระนางแล้ว ยังมีชื่อของ ฮันโกอึน (A Man Called God) ซอฮโยริม (Scent of a Woman) โจมินกิ (Flames of Ambition) และลีกีกวัง (My Princess) ร่วมด้วย

ตัวละครหลักๆ ในเรื่อง Me Too, Flower! ค่อนข้างแปลกดีเหมือนกัน พระเอก ซอแจฮี เป็นคนที่มีชีวิต 2 ด้าน คือตอนกลางวันเป็นพนักงานดูแลลานจอดรถ ส่วนตอนกลางคืนเป็นเศรษฐีเจ้าของแบรนด์ชุดชั้นใน ในฐานะพนักงานลานจอดรถ เขาจะต้องปะฉะดะกับ ชาบงซุน (ลีจีอา) ตำรวจหญิงอารมณ์ร้อนหลายต่อหลายครั้ง ขณะที่ในฐานะเจ้าของบริษัท เข้าได้เจอกับ คิมดัล (ซอฮโยริม) ซึ่งบังเอิญเป็นน้องสาวต่างพ่อหรือแม่ก็ไม่รู้ของบงซุน แค่นี้ก็ชวนปวดหัวแล้วเนอะ

แต่ที่ปวดหัวยิ่งกว่า ก็คือปัญหาเบื้องหลังที่ตามมา เมื่อละครเปิดกล้องได้เพียงไม่นาน ก็มีข่าวว่า คิมแจวอน ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายทำบาดเจ็บที่หัวไหล่จนถึงขั้นต้องผ่าตัด ตอนแรกข่าวบอกว่าแจวอนจำเป็นต้องถอนตัว แต่อีกซักพัก ข่าวก็ออกมาใหม่ว่าแจวอนพยายามจะเล่น ยังไม่ตัดสินใจถอนตัว แต่ถึงแจวอนไม่ถอนตัวแต่ก็ยังถ่ายทำไม่ได้จนกว่าจะผ่าตัดเสร็จ 

เอาล่ะสิ MBC จะทำยังไง ทางออกทางหนึ่งคือยืด Can’t Lose ออกไปเพื่อเพิ่มเวลาให้กับ MTF ตอนแรก MBC ขอให้เพิ่มตอนไปอีก 4 ตอน แต่นักแสดงนำของ CL ไม่ยินยอม เจรจากันไปมา ได้ข้อสรุปที่ 2 ตอน ก็ถือว่าต่อลมหายใจไปได้อีกหน่อย ทีนี้ก็เหลือแต่รอว่าแจวอนจะกลับมาเล่นได้จริงหรือไม่ แต่ท้ายที่สุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางทีมงานก็สรุปแล้วว่าคิมแจวอนจำเป็นต้องถอนตัวออกไป และได้เลือกมิสเตอร์ราชาขนมปัง ยุนชียุน มารับบทนำแทน

เหมือนเรื่องจะจบชิมิ แต่ถ้าลองคำนวณดูดีๆ ถ้า MTF ออกอากาศต่อจาก CL ที่จะจบอาทิตย์นี้ นั่นแปลว่ายุนชียุนมีเวลาทำทุกสิ่งอันเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ก่อนละครออกอากาศ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสภาพการถ่ายทำละครเกาหลีมันเป็นยังไง ขนาดบางเรื่องเตรียมการไว้หลายตอน สุดท้ายยังจบลงด้วยการถ่ายไปออนแอร์ไป แล้ว MTF ที่มีเวลาไม่ถึง 2 อาทิตย์จะเหลือรึ หึหึ

ล่าสุด MBC จึงประกาศว่าจะเอาละครสั้นสองเรื่อง (เรื่องละตอน) มารีรันแก้ขัดต่อจาก CL ไปก่อน ทำให้ MTF เลื่อนไปพรีเมียร์เป็นวันที่ 2 พ.ย. โดยละครสั้น 2 เรื่อง เรื่องแรกชื่อ It’s Me, Grandmother เรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่ไปหลอกลวงคุณยาย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็พัฒนาความสัมพันธ์อันอับอุ่นต่อกันขึ้นมา นำแสดงโดยสุดยอดนักแสดงหญิงสองคน นามุนฮี (I Believe in Love) และนัมจีฮยอน (Warrior Baek Dong Soo) ส่วนอีกหนึ่งเรื่องคือ Jo Eun Ji’s Family นำแสดงโดย อันแนซัง (High Kick 3) และ คิมฮวานฮี

มหากาพย์แห่ง Me Too, Flower! ก็จบลงด้วยดี (รึเปล่าไม่รู้) เช่นนี้ล่ะจ้า

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: