Home > k-drama > สองนักเบสบอลหนุ่มแห่ง Wild Romance

สองนักเบสบอลหนุ่มแห่ง Wild Romance

เปิดเผยออกมาแล้วว่านักแสดงหนุ่มที่จะมารับบทนักเบสบอลที่อยู่ภายใต้การอารักขาของลีชียองคือใคร ก็ไม่พลิกโผจากข่าวที่รั่วๆ ออกมาก่อนหน้านี้ พระเอกสุดหล่อ ลีดงอุค หรือพี่วุกกี้ของน้องฝนนั่นเอง อิอิ

บทบาทของพี่วุกกี้ก็อย่างที่เคยเล่าไว้ในโพสต์ที่แล้ว นักกีฬาเบสบอลที่เป็นคนง่ายๆ และอาจจะฉลาดน้อยไปสักหน่อย พล็อตเรื่องไม่น่าจะมีอะไรมากตามลักษณะของซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไปที่จะเน้นความสัมพันธ์และเคมีระหว่างพระเอกกับนางเอกเป็นหลัก แต่ก็พอนึกภาพออกเหมือนกันนะว่าสองคนนี้จะมาจิกกัดกันแบบไหน คนนึงอารมณ์ร้อน ส่วนอีกคนดูมึนๆ งงๆ คงเป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดสำหรับนักยูโดบอดี้การ์ดสาวของเราน่าดู

นักเขียนบท พัคยอนซอน เธอก็มีอารมณ์ขันแล้วก็เทรดมาร์กของเธออยู่เหมือนกัน พระเอกของเรื่องนี้ชื่อ มูยอล ซึ่งเป็นชื่อที่เธอตั้งให้กับพระเอกละครของเธอไปแล้วถึงสามเรื่อง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สี่ ส่วนนางเอกชื่อ อึนแจ ก็เป็นเรื่องที่สองที่เธอหยิบยกชื่อนี้มาใช้เป็นชื่อนางเอก ไม่รู้เหมือนกันว่ามูยอลกับอึนแจมีความสำคัญยังไงกับพัคยอนซอน แต่ฝนอ่านแล้วก็รู้สึกว่าแปลกดีเหมือนกัน

พูดถึงหนุ่มปากแดงไปแล้ว ขอพูดถึงองค์รัชทายาทสุดเท่ของเราบ้าง โอมันซอก (Warrior Baek Dong Soo) เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับการคาสต์ในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเขาจะมารับบทนักกีฬาเบสบอลในตำแหน่งแคตเชอร์ของทีมชื่อ จินดงซู ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวละครตัวนี้ยังไม่ถูกปล่อยออกมา

เห็นรายชื่อนักแสดงนำครบเซตแล้วถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว คงต้องรอดูว่าเคมีของพี่วุกกี้กับชียอง ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินว่าซีรีส์เรื่องนี้จะชนะเลิศหรือไม่นั้น จะเข้าขากันมากน้อยแค่ไหน Wild Romance มีคิวออกอากาศต่อจาก Man of Honor ในเดือนมกราคม

Advertisements
  1. กุ้งแห้ง
    November 17, 2011 at 4:17 pm

    ยกพี่วุกกี้ให้เจ้าของบล็อกไปแล้วกัน ส่วนรัชทายาทสุดเท่ข้าพเจ้ารับดูแลเอง^^

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: