Home > Awards > เที่ยวงาน SBS Drama Awards 2011

เที่ยวงาน SBS Drama Awards 2011

ชมภาพจากงานประกาศรางวัล Drama Awards ของ MBC และ KBS กันไปแล้ว ขอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยภาพจากงานของ SBS ที่มีนักแสดงมากันคับคั่งไม่แพ้อีกสองสถานี เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลุยกันเลยดีกว่า

ขอเริ่มต้นด้วยคู่พิธีกรจาก Protect the Boss จีซอง และชเวคังฮี คว้ารางวัล Top Excellence Awards กันไปทั้งคู่ แถมด้วย Best Couple อีกหนึ่งรางวัล ซึ่งก็เหมาะสมอย่างยิ่ง คู่นี้น่ารักจริงๆ

อีกหนึ่งคู่จาก Protect the Boss คิมแจจุง และวังจีฮเย ได้รับรางวัล New Star Award (ว่าแต่วังจีฮเยนี่นักแสดงหน้าใหม่ตรงไหนเนี่ย?)

ส่วนซีรีส์ที่เป็นเจ้าของค่ำคืนนี้คงต้องยกให้ทีม Tree With Deep Roots คว้าไปทั้งละครยอดเยี่ยม และแดซัง

และพระเอกของค่ำคืนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของรางวัลแดซังคนล่าสุดแบบไม่มีพลิกโผสำนักไหน ฮันซอกคยู กับแฟชั่นผมไม่ทันได้หวี ส่วน จางฮยอก คว้ารางวัล Top Excellence Award ไปเหมือนกัน แต่จากเรื่อง Midas ที่ฮาที่สุดคือพี่ฮยอกรับรางวัลเวทีนี้เสร็จ อีกไม่ถึง 10 นาทีแกไปโผล่แจกรางวัลแดซังที่เวที KBS ซะงั้น (พี่ฮยอกเป็นเจ้าของรางวัลเมื่อปีก่อนจาก Slave Hunter) เล่นเอาอิฉันที่เปิดดูสองหน้าต่างพร้อมกันปรับสมองไม่ถูกว่าตกลงหน้าต่างไหนเป็นช่องไหน

นางเอกสาว ชินเซคยอง ควงคู่มากับหัวหน้าแก๊งรากแฝง ยุนเจมุน ทั้งคู่ลงเอยด้วยรางวัล Excellence Award (ของยุนเจมุนจากเรื่อง Midas) พระราชาอีโดวัยละอ่อน ซงจุงกิ ได้รับรางวัล Producer’s Award (ขอแซวจุงกินิดนึงแฟนๆ อย่าเคืองกันนะคะ รักดอกจึงหยอกเล่น จุงกิมีบทใน TWDR อยู่ประมาณ 3-4 ตอนเท่านั้น แต่ขึ้นเวทีรับรางวัลพูดยาวมากกกกก อิอิ) อีกหนึ่งคนจาก TWDR ที่ได้รับรางวัลคือ ซงอ๊กซุก กับรางวัล Drama Special, Actress Award

Scent of a Woman ก็คว้ารางวัลใหญ่ไปได้หลายรางวัลจากสองคู่พระนาง ลีดงอุค ที่ควง คิมซอนอา มาเดินอวดชุดสวยๆ บนพรมแดง พร้อมรับรางวัล Top Excellence Awards ไปครองคนละตัว

ออมกีจุน ทิ้งพลพรรค Dream High ไว้ที่งาน KBS Drama Awards ส่วนตัวเองมารับรางวัล Excellence Award ประเภท Weekend Drama จากเรื่อง Scent of a Woman ที่เวที SBS พร้อมกับแฟชั่นผมหวีไม่เสร็จ รู้สึกจะฮิตกันเหลือเกิน อิอิ ด้าน ซอฮโยริม รับรางวัล New Star Award ไป (อีกคนละ นิวสตาร์ตรงไหนไม่ทราบ??)

คิมแรวอน และซูเอ จาก Thousand Day Promise รับรางวัล Top Excellence Award กันไปทั้งคู่ แต่ซูเอไม่ได้มาร่วมงาน เลยส่ง จองยูมี ขึ้นไปรับรางวัลแทน ส่วนตัวยูมีได้รางวัล New Star Award

ทีมนักแสดง Warrior Baek Dong Soo ก็มาขนรางวัลกลับไปได้หลายรางวัล จีชังอุค และชินฮยอนบิน ขึ้นรับรางวัล New Star Award ก่อนที่จอมยุทธแพคดงซูจะย้ายเวทีไปรับรางวัล Excellence Award ประเภท Daily Drama บนเวที KBS จากเรื่อง Smile Dong Hae

ส่วนนักแสดงหน้าไม่ใหม่อย่าง ยุนโซอี และจอนควังรยอล ก็ลงเอยด้วยรางวัล Excellence Award ต้องบอกว่าค่ำคืนนี้สองสาวจาก WBDS เจิดแจ่มทั้งคู่จริงๆ

City Hunter ส่งสองหนุ่มสุดหล่อมาเป็นตัวแทน (พัคมินยองไปร่วมงานของ KBS) ลีมินโฮ เจ้าของรางวัล Top Excellence Award ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ และลีจุนฮยอก

จองคยออุน ได้รางวัล Excellence Award จากบทตำรวจในเรื่อง Sign และลีโยวอน คว้ารางวัล Producer’s Award จากบทบาทใน 49 Days ว่าแต่โยวอนออนนี่คะ เลือกชุดพลาดอย่างแรงนะคะ ดันมาเจอฉากหลังลายๆ แบบนี้ คนดูตาลายมาก

พระนางจาก New Tales of Gisaeng ซองฮุน และอิมซูฮยาง ได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ไปทั้งคู่

คู่นี้จาก My Love By My Side ลีโซยอน เจ้าของรางวัล Excellence Award และ ลีแจยุน กับรางวัล New Star Award

เธอคนนี้สวยพันปีจริงๆ ลีมีซุก รับรางวัล Special Production, Actress Award จาก Thousand Day Promise ส่วนจินแทฮยอน รับรางวัล Weekend Drama, Actor Award จาก Pure Pumpkin Flower

เมื่อคืนทีม Cinderella Sister เค้าแบ่งกันเดินสาย คุณแม่ลีมีซุกกับคุณลูกซิน ซออู มาร่วมงานของ SBS ส่วนคุณพ่อคิมกับซูและลูกสาวคนโต มุนกึนยอง ไปประกาศรางวัลให้ KBS อีกหนึ่งสาวน้อย จินเซยอน ต้นปียังเห็นเป็นเด็กๆ อยู่เลยในบททงนยอวัยรุ่นใน The Duo ปลายปีกลายมาเป็นสาวงามเฉิดฉายอยู่บนพรมแดงซะแล้ว น้องเซยอนได้รางวัล New Star จากเรื่อง My Daughter Flower ติดมือไปด้วย

ครบเรียบร้อยทั้งสามเวที เฮ้อ… พบกันใหม่ปีหน้าค่า

Advertisements
 1. ice
  January 8, 2012 at 10:01 pm

  แซวไปเถอะพี่กิ อ่ะ
  เพราะ้เฮียหล่อ ก็เลยพูดนาน
  เกี่ยวไหม!!!

  ดีใจที่มารีวิวให้ดู เพราะปีนี้ไม่ได้โหลดมาดู
  ขอหลายๆๆรายการสิ้นปีนะ อยากรู้ว่าใครได้รางวัลไรบ้าง

 2. Love~forever..
  January 19, 2012 at 9:13 pm

  แจจุงหล่อโฮกอ่ะค่ะ 5555
  ขอบคุณพี่ฝนค่ะ^^

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: