Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 8

เล่าข่าว: Episode 8

เล่าข่าวตอนนี้ขอว่าด้วยข่าวการแคสติ้งนักแสดงสำหรับซีรีส์ใหม่ๆ ที่เตรียมจ่อคิวออนแอร์ล้วนๆ จ้า

เริ่มต้นที่ข่าวนี้ น่าจะโดนใจแฟนละครเกาหลีรุ่นบุกเบิก พระเอกหนุ่มสุดเท่ละลายใจสาว จางดงกอน ตัดสินใจหวนคืนสู่จอโทรทัศน์อีกครั้ง หลังจากเขาเล่นละครเรื่องสุดท้ายเอาไว้เมื่อ 12 ปีก่อน เรื่องอะไรน่าจะเดากันถูกนะ…ใช่แล้ว All About Eve นั่นเอง มีข่าวออกมาระยะหนึ่งแล้วล่ะ ว่าทีมงานซีรีส์เรื่อง A Gentleman’s Dignity พยายามจีบจางดงกอนให้มารับบทนำ แต่ก็ไม่ยืนยันซักที จนกระทั่งวันนี้ตัวแทนจากเอเจนซี่ของจางดงกอนออกมายืนยันว่าเขาตกปากรับคำรับเล่นไปแล้ว เหลือเพียงการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะถูกจับตามองว่าเป็นผลงานการเขียนบทของเจ้าของซีรีส์ที่ดังเป็นพลุแตกเมื่อปีก่อนอย่าง Secret Garden แล้ว ยังเป็นซีรีส์คัมแบ็กของจางดงกอนอีกด้วย ส่วนางเอกมีชื่อของลีนายอง (Fugitive: Plan B) ถูกพูดถึงมาก่อนหน้านี้ อีกซักพักน่าจะมีข่าวมาอัพเดทเพิ่มเติมว่ายังเป็นเธออยู่หรือไม่ ตอนแรก SBS วางคิวซีรีส์เรื่องนี้ไว้ช่วงสุดสัปดาห์ต่อจาก Live In Style ในเดือนมีนาคม แต่ข่าวล่าสุด A Gentleman’s Dignity จะเลื่อนไปออนแอร์เดือนพฤษภาคมช่วงเสาร์อาทิตย์เช่นเดิม

ส่วนเรื่องที่จะมาคั่นก่อนหน้า A Gentleman’s Dignity ก็เพิ่งเผยชื่อนักแสดงนำคนแรกออกมาเช่นกัน คิมฮยอนจู (Twinkle Twinkle) คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมารับบทนำเรื่อง Stupid Sister ซีรีส์ความยาว 20 ตอน ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง Stupid Mom รายละเอียดเท่าที่มีคนเอาไปโพสต์ไว้ในฟอรัมของคิมฮยอนจูใน Soompi บอกว่าเป็นเรื่องของผู้หญิง 3 generation ก็ไม่รู้ชัวร์หรือมั่วนิ่มแค่ไหน ไว้มีรายละเอียดเพิ่มเติมกว่านี้จะคาบข่าวมาบอกค่า

อีกหนึ่งเรื่องเป็นซีรีส์ทางช่องเคเบิล MBN เรื่อง For the Emperor คว้าคุณอัยการแวมไพร์สุดหล่อของเรา ยอนจองฮุน ไปรับบทนำเป็นที่เรียบร้อย ยอนจองฮุนจะรับบทเป็นซีอีโอหนุ่มที่เห็นเงินสำคัญกว่าทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกอย่างต้องคำนวณออกมาเป็นตัวเงินทั้งหมด แต่เมื่อต้องเข้าไปพัวพันกับแผนการบางอย่างทำให้เขามีโอกาสได้เรียนรู้ผู้คนและการใช้ชีวิต ส่วนนางเอกของเรื่องยังอยู่ในกระบวนการแคสติ้ง (ตอนแรกเป็นชื่อของคิมฮยอนจู แต่สุดท้ายก็เป็นอันตกไป) เรื่องนี้จ่อคิวออกอากาศต่อจาก What’s Up?

ปิดท้ายด้วยข่าวของ ยุนเจมุน aka หัวหน้าแก๊งราก (เน่า) แห่ง Tree With Deep Roots ดูเหมือนจะหวนกลับมารับบทหัวหน้าฝ่ายอธรรมอีกครั้งในเรื่อง King 2 Hearts หรือเดิมชื่อ The King ซีรีส์ใหม่ของฮาจีวอนกับลีซึงกิ บทของยุนเจมุนเป็นคนเกาหลีที่ถูกรับเลี้ยงจนกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในอเมริกา ขณะเดียวกันก็บ่มเพาะความเกลียดชังระบอบกษัตริย์และประเทศเกาหลีที่พรากชีวิตวัยเยาว์อันแสนสุขของเขาไป ช่วงนี้รู้สึกลุงแกจะได้รับแต่บทตัวร้ายแฮะ ฮึ่มๆ!!

Advertisements
 1. กุ้งแห้ง
  February 1, 2012 at 4:41 pm

  หน้าตาท่าทางท่านราก(เน่า)ก็เหมาะกับบทที่บรรยายมาอยู่ นึกภาพออกเลย
  เรื่องใหม่ของคุณอัยการแวมไพร์คล้ายๆ Midas ของพี่ฮยอกแฮะ
  ส่วนป๋าจางนี่นึกภาพไม่ออก ไม่ได้ดูหนังดูละครของป๋ามานานมากกกกกแล้ว

  • Conankung
   February 1, 2012 at 7:56 pm

   ท่านรากเน่าสู้กับพี่ฮยอกกับลุงเซจงก็ดูสูสีหน่อย แต่ไปสู้กับซึงกินี่นึกภาพไม่ออกจริงๆ เหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก อิอิ

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: