Home > k-drama > My Daughter Seo Young เปิดตัวนักแสดงนำ

My Daughter Seo Young เปิดตัวนักแสดงนำ

เวิ่นเว้อไว้ในทวิตเตอร์ตั้งแต่เมื่อเ้ช้า แต่เนื่องจากข่าวมีการเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน ขอมาสรุปรวบยอดไว้ตรงนี้ละกันค่ะ

ถ้าใครได้มีโอกาสอ่านโพสต์เกี่ยวกับตอนจบเรื่อง 49 Days อาจจะจำได้ว่าฝนเคยพูดไว้ว่าจะติดตามผลงานของนักเขียนบทคนนี้ต่อไปอย่างแน่นอน และตอนนี้เธอก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ออกสู่สายตาประชาชนแล้ว

คราวนี้คุณโซฮยอนคยองพลิกแนวมาเขียนละครแนวครอบครัวสุดสัปดาห์บ้าง ชื่อเรื่องคือ My Daughter Seo Young มีกำหนดจะออนแอร์ช่วงเดือนกันยายนทาง KBS2 ต่อจาก My Husband Got a Family ที่กำลังทำเรตติ้งให้ KBS ยิ้มแก้มปริอยู่ในขณะนี้

สำหรับพล็อตเรื่อง จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ ซอยอง เธอเป็นทนายความ เรียนเก่งมาตั้งแต่เล็ก เป็นคนเย็นชาไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึก เธอแ่ต่งงานกับชายที่เธอรักโดยปิดบังตัวตนที่แท้จริงและอ้างว่าเป็นกำพร้า บทนี้ทีมงานได้เลือกนักแสดงสาว ชเวจองวอน จากเรื่อง Brain มาแสดง ส่วนบทสามีของซอยอง อูแจ ตกเป็นของ อีซังยุน (The Duo)

เรื่องราวหลักๆ ในเรื่องจะวนเวียนอยู่กับครอบครัว 3 ครอบครัว คือครอบครัวของซอยอง ที่นอกจากตัวเธอแล้วยังมีฝาแฝดเป็นชายหนุ่มรูปงามนามว่า ซังอู ซึ่งผู้ที่จะมารับบทนี้เคยเป็นพระเอกของชเวจองวอนในเรื่อง Wish Upon the Star มาก่อน เขาคือ คิมจีฮุน ที่เพิ่งก้าวเท้าออกจากกองทัพมาเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง คราวนี้เขาจะแสดงเป็นคุณหมอ และยังมีคุณพ่อที่มีปัญหาขัดแย้งกับซอยอง (น่าจะเป็นเหตุที่ทำให้เธอต้องโกหก) รับบทโดย ชอนโฮจิน (ฺBridal Mask)

ครอบครัวที่สองเป็นครอบครัวของอูแจ เขามีน้องสาวเป็นหมอสาวสวยที่จะรับบทโดย พัคจองอา (Smile Dong Hae, Prosecutor Princess) ส่วนพ่อแม่ของบ้านนี้จะแสดงโดย ชเวจองอู (คนนี้ขาประจำ แสดงมาตั้งแต่ Brilliant Legacy, PP, 49 Days ล่าสุดมีผลงา่นเรื่อง Ghost) และ คิมฮเยอ๊ก (Dr. Jin) ส่วนครอบครัวสุดท้ายเป็นครอบครัวของหญิงสาวชื่อ โฮจอง เธอแอบรักซังอูข้างเดียว บทนี้ได้ ชเวยุนยอง (Queen of Reversals) มาแสดง ส่วนพ่อแม่ของโฮจองเป็นบทของ ฮงโยซอบ (President) และซงอ๊กซุก (Tree With Deep Roots, Bridal Mask)

คร่าวๆ ก็ประมาณนี้สำหรับตัวละครหลักๆ ในเรื่อง รอติดตามชมกันได้ 15 กันยายน เป็นตอนแรกคร้าบผม

Advertisements
Categories: k-drama Tags:
  1. กุ้งแห้ง
    August 8, 2012 at 11:13 pm

    เป็นนางเอกคนนี้นี่เอง ตอนอ่านชื่อดารานำในทวิตเตอร์ นึกออกแต่หน้าหนุ่มๆ ^^

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: