Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 11

เล่าข่าว: Episode 11

phs caall

เล่าข่าววันนี้ขอเม้าท์มอยถึงละครล็อตหน้าเดือนเมษายนก็แล้วกัน (เพิ่งรู้ตัวว่ามีข่าวแชอาทีไรต้องโพสต์บล็อกทุกที ไม่ค่อยโจ่งแจ้งเท่าไหร่ ^^)

มาว่ากันด้วยหนุ่มสาวสองคนข้างบนก่อนเลย ละครพุธ-พฤหัสบดีเรื่องใหม่ทาง SBS ที่เตรียมลงจอต่อจาก That Winter, the Wind Blows เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้องเรื่องเกิดขึ้นบนโลกการเมือง เรื่อง All About My Love (บางเว็บก็ใช้ All About My Relationship) เรื่องนี้มีข่าวแคสต์พระเอกนางเอกออกมาน่าจะตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่สุดท้ายไปๆ มาๆ กลายเป็นว่ามีการเปลี่ยนตัวนางเอกถึง 2 รอบ ตั้งแต่อิมซูจอง ฮันฮเยจิน มาจนล่าสุดลงตัวที่ อีมินจอง (Big) ส่วนพระเอกหนักแน่นอยู่กับ ชินฮากยุน ที่หลายๆ คนติดอกติดใจจากบทคุณหมอในเรื่อง Brain

อย่างที่บอกไปว่าท้องเรื่องจะเกี่ยวกับโลกการเมือง คิมซูยอง (ชินฮากยุน) และโนมินยอง (อีมินจอง) เป็นนักการเมืองจากพรรคฝ่ายตรงกันข้ามที่บังเิอิญมาตกหลุมรักกัน แต่ด้วยความที่อยู่กันคนละขั้วการเมือง ความรักของพวกเขาจึงต้องเป็นไปแบบหลบๆ ซ่อนๆ ฟังคอนเซปต์ก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ที่ทำให้เจ้าของบล็อกสนใจเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น คือนักแสดงหนุ่มคนข้างบน พัคฮีซุน ที่ตัดสินใจตอบรับเล่นละครเป็นเรื่องแรกในรอบ 6 ปี โดยพัคฮีซุนจะรับบท จุนฮา อดีตอัยการที่ผันตัวมาเป็นผู้ช่วยนางเอก ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรทำให้พี่เขยติดใจตัวละครตัวนี้ คงต้องรอดูกัน

ไม่พอค่ะ เติมความสนใจด้วยข่าวแคสติ้งล่าสุดวันนี้ นักแสดงหลักคนสุดท้ายตกเป็นของ ฮันแชอา (Bridal Mask) ในบทนักข่าวการเืมืองสาว อันฮีซอน ที่จะเข้ามาสร้างเลิฟไลน์อันยุ่งเหยิงระหว่างสองหนุ่มและนางเอกสาว ฮีซอนเป็นรุ่นน้องจากโรงเรียนกฎหมายของซูยองและจุนฮา และเป็นหญิงสาวที่ชายหนุ่มทั้งสองมอบความรักให้ อีกทั้งจะกลายมาเป็นคู่ขัดแย้งกับมินยอง ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะออกมายุ่งเหยิงขนาดไหน รอชมกันได้เมษายน

สำหรับคู่แข่งที่จะมาประชันกับ All About My Love นอกจาก When A Man Loves ของพี่ชาย ซงซึงฮอน และชินเซคยอง ทาง MBC แล้ว ทาง KBS ส่งซากึกเรื่อง Mandate of Heaven ลงแข่งขัน โดยเป็นเรื่องราวของ ชเววอน หมอหลวงสมัยพระราชาอินจง (กษัตริย์องค์ที่ 12 ของราชวงศ์โชซอน เป็นรัชสมัยต่อจากพระราชาในเรื่องแดจังกึม) ที่จับพลัดจับผลูเข้าไปพัวพันกับแผนลอบวางยาพิษพระราชาจนต้องกลายเป็นนักโทษหลบหนี บทนี้ตกเป็นของ อีดงอุค (Wild Romance) ที่เตรียมประเดิมซากึกเรื่องแรกในชีวิตการแสดง ส่วนฝ่ายหญิงทางทีมงานแคสต์ ซงจีฮโย (Gyebaek) มารับบทหมอหญิง และยุนจินอี นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงจาก A Gentleman’s Dignity มารับบทลูกสาวหัวหน้ากองโจร ใครสนใจก็รอติดตามกันหลังจบ IRIS 2 ค่ะ

ส่วนโปรแกรมจันทร์-อังคาร จะเป็นการประชันกันระหว่างซากึก 2 เรื่อง เรื่องแรก MBC ส่งประกวด เป็นเรื่องเกี่ยวกับตำนานกูมิโฮหรือจิ้งจอกเก้าหาง เรื่อง Goo Family’s Book นำแสดงโดยอีซึงกิและซูจีแห่ง Miss A ลงจอต่อ The Horse Doctor ส่วน SBS ขอท้าชิงด้วยสนมจางฮีบินฉบับใหม่ล่าสุด Jang Ok Jung, Live for Love ที่มี คิมแทฮี เป็นดาราชูโรง ร่วมด้วยยูอาอิน (Fashion King) ในบทพระราชาซุกจง ฮงซูฮยอน (History of the Salaryman) ในบทพระมเหสีอินฮยอน และแจฮี (May Queen) เตรียมออนแอร์ต่อจาก Yawang ช่องเดียวที่สู้ด้วยละครยุคปัจจุบัน คือ KBS ที่จะส่ง Please Come Back, Miss Kim ลงจอต่อ Ad Genius Lee Tae Baek แต่เรื่องนี้ยังไม่มีข่าวแคสติ้งแพร่งพรายออกมานอกจากนักแสดงนำ คิมฮเยซู รอติดตามข่าวอัพเดตกันต่อไปค่ะ

 

Advertisements
 1. nanoi
  February 22, 2013 at 10:19 pm

  แล้วในที่สุดก็จะได้ดูแชอาแล้ว บทน่าสนใจด้วย เป็นนักข่าวดูท่าจะเหมาะดีเนาะ

  • Conankung
   February 22, 2013 at 10:47 pm

   อ่านแคแรคเตอร์แล้วใช่เลยค่ะ มีเสน่ห์ของความเป็นหญิง แต่เวลาทำงานก็เป็นเวิร์กกิ้งวูแมน เป๊ะกับแชอามากๆ

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: