Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 15

เล่าข่าว: Episode 15

เป็นห่วงเป็นใยคนในหัวข้อข่าวจนต้องหยิบมาเล่ากันเลยทีเดียว (ฮ่าๆๆ น้ำเน่าเนอะ)

ว่าแล้วก็ลุยเลยดีกว่า

ข่าวไม่ค่อยสู้ดีสำหรับพ่อหนุ่ม จองคยองโฮ ที่กำลังแสดงบทบาทเจ้าพ่อค้ายาที่เซ็กซี่ที่สุดในสามโลกใน Cruel City/Heartless CIty ข่าวล่าสุดบอกว่าจองคยองโฮมีอาการหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อนทับเส้นประสาท คงจะมีสาเหตุมาจากบทบู๊หลายต่อหลายที่เขาเล่นในเรื่องนี้ เจ็บขนาดถึงขั้นจะเดินยังลำบาก แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ ก็ต้องพึ่งยาแก้ปวดเพื่อถ่ายทำ Cruel City ให้จบ (ซึ่งก็ปิดกล้องกันไปแล้ว และสัปดาห์นี้ออนแอร์สองตอนสุดท้าย) จุดจบของพัคซาในเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม แต่จองคยองโฮจบเรื่องนี้ก็เลยต้องหยุดรับงานยาวจนสิ้นปีเพื่อพักรักษาตัว เห็นบอกว่าจะพยายามไม่ใช้การผ่าตัด แฟนๆ พัคซาส่งกำลังใจไปช่วยคยองโฮกันเยอะๆ นะคะ จะได้เห็นเขากลับมาแสดงละครเรื่องใหม่เร็วๆ เมื่อหายดี

มาที่ข่าวคราวละครใหม่ๆ กันบ้าง Medical Top Team ละครหมอๆ จากผู้กำกับ คิมโดฮุน แห่ง The Moon that Embraces the Sun และนักเขียนบท ยุนคยองอา จาก Brain ได้นักแสดงนำครบถ้วน โดยหลังจากเปิดตัวพระเอก ควอนซังอู ออกมาเป็นคนแรกก่อนหน้านี้ซักพักหนึ่ง สัปดาห์ก่อนและสัปดาห์นี้ก็ทยอยคอนเฟิร์มนักแสดงนำคนอื่นๆ จองรยอวอน พลิกโผมารับบทนางเอกเฉยเลย ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะเป็นอีมินจอง ก็ไม่รู้สุดท้ายเจรจากันยังไงมาลงเอยที่คุณหนูยอชี อิอิ ขณะที่ จูจีฮุน จะกลับมาแสดงละครให้ MBC อีกครั้งนับตั้งแต่เรื่อง Goong เมื่อศตวรรษก่อนโน้น มินโฮ จาก SHINee และโอยอนซอ (Oh Ja Ryong is Coming) เป็นอีกสองคนที่จะมาร่วมทีมสุดยอดคุณหมอ เรื่องนี้จะออนแอร์ต่อจาก Two Weeks ที่กำลังจะเริ่มในสัปดาห์หน้าต่อจาก The Queen’s Classroom ที่จะอวสานวันพฤหัสบดีนี้แล้ว (เศร้า T^T)

อีกหนึ่งเรื่อง เป็นเมโลดราม่าน้ำเน่ายุงชุม เรื่อง Secret ยังไม่คอนเฟิร์มนักแสดง แต่พระนางคงไม่พลาด น่าจะลงเอยที่ จีซองและฮวังจองอึม จีซองรับบททายาทเศรษฐีผู้เย็นชา ไม่เชื่อใจคนและความรัก แต่แล้วก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับนางเอก ส่วนนางเอกยอมติดคุกแทนคนรักที่ไปขับรถชนคนตาย แต่เรื่องมันยุ่งเหยิง เมื่อคนตายคือน้องชายพระเอก แล้วพระเอกก็เลยตามหาตัวนางเอกเพื่อจะแก้แค้นเพราะคิดว่าเป็นคนฆ่าน้อง (ไงล่ะ เน่าพอป่าว หึหึ) ยังไม่พอค่ะ แฟนเก่านางเอกก็ดอดไปหมั้น (หรือแต่งงานนี่แหละ) กับนางรองระหว่างที่นางเอกติดคุกแทน ส่วนนางรองก็แอบรักพระเอกข้างเดียวโดยไม่เคยได้รับความรักตอบ เน่ามาก เน่าจริงอะไรจริง 555

ที่เล่ามาเป็นพล็อตที่เค้าเม้าท์มอยกันใน dc เอาไว้มีข่าวคอนเฟิร์มตัวละครแต่ละตัวออกมาคงจะมีความชัดเจนขึ้นว่าพล็อตเป็นแบบนี้แน่รึเปล่า Secret จะออนแอร์ต่อจาก The Blade and Petal ทาง KBS

นอกจาก Secret ยังมีละครอีก 3 เรื่องที่กำลังถูกจับตามองเรื่องการแคสติ้ง เรื่องแรกยังจำกันได้รึเปล่า ซากึกฟอร์มยักษ์ Hwatu ที่แคสต์ฮาจีวอนไปตั้งแต่ปีมะโว้แล้วก็เงียบบบบบ หายไปเฉยๆ คิวต่อจาก Goddess of Fire ทาง MBC อีกเรื่องคือ Housekeeper Park Bok Nyeo ซีรีส์รีเมคจากญี่ปุ่นอีกแล้วครับท่าน เรื่องนี้ SBS จะส่งออนแอร์ต่อ Empire of Gold และเรื่องสุดท้าย Future Choice ที่ KBS วางคิวไว้ต่อจาก Good Doctor เรื่องนี้มีข่าวทาบทาม จองยงฮวา แห่ง CNBLUE เอาไว้ ถ้ามีความคืบหน้าเมื่อไหร่จะหาโอกาสมาเล่าสู่กันฟังอีกค่ะ

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: