Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 16

เล่าข่าว: Episode 16

secretcast

วันนี้ขอแบบสั้นๆ ได้ใจความกับละคร 2 เรื่องที่ผังยิงยาวต่อกันพอดิบพอดี

เริ่มที่เรื่องแรก ดูเหมือนว่าจะต้องเร่งเตรียมการกันอย่างหนัก แถมนักแสดงนำกำลังจะแต่งงานถึง 2 คน ยังนึกภาพไม่ออกจริงๆ ว่าหลังกองจะวุ่นวายกันขนาดไหนสำหรับซีรีส์วันพุธ-พฤหัสบดีเรื่องใหม่ทาง KBS อย่าง Secret ที่เพิ่งคอนเฟิร์มชื่อนักแสดงนำครบทั้ง 4 คนในวันนี้ เป็นอันว่าเป็นไปตามโผที่ออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด ชื่อของพระ-นางลงเอยที่ จีซอง ในบท มินฮยอก ทายาทเศรษฐีที่มีพร้อมทุกอย่าง และ ฮวังจองอึม รับบท ยูจอง หญิงสาวผู้ไม่ยอมแพ้แม้ชีวิตจะพลิกผันในชั่วพริบตา ขณะที่ แบซูบิน (49 Days) จะรับบท โดฮุน ชายหนุ่มที่ฉลาด หน้าตาดี อ่อนหวาน ใฝ่ฝันอยากเป็นอัยการที่มุ่งมั่นและเที่ยงธรรม แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นคนทะเยอทะยานหลังเผชิญกับเหตุการณ์ใหญ่บางอย่าง และปิดท้ายด้วย อีดาฮี (I Hear Your Voice) ในบท เซยอน หญิงสาวที่ใฝ่หาความรัก

พล็อตเรื่องดูเหมือนจะคล้ายๆ ที่ออกมาตอนแรกซึ่งเล่าไปแล้วในโพสต์ก่อน เปลี่ยนแปลงนิดหน่อยตรงที่คนที่ถูกรถชนดูเหมือนจะเป็นคนรักของพระเอก ไม่ใช่น้องชายเหมือนที่ลือกันมาแต่แรก แฟนๆ ละครแนวเมโลดราม่าก็ลองติดตามดูแล้วกันว่าความรักของหญิงชายทั้ง 4 คนจะลงเอยยังไงนะจ๊ะ เริ่มออนแอร์ประมาณกลางเดือนหน้าต่อจากซากึก The Blade and Petal อ้อ แล้วก็คงต้องแสดงความยินดีกับจีซองและแบซูบินที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ด้วยเช่นกันค่ะ

ต่อจาก Secret จะเป็นซีรีส์พีเรียดที่มีข่าวคราวออกมานานพอสมควรแล้ว เปลี่ยนตัวนักแสดงนำไปหลายรอบยังไม่มีโอกาสคลอดซักที คราวนี้เดินเครื่องเต็มสูบแล้วค่ะกับ Age of Feeling เรื่องราวของนักต่อสู้ชาวเกาหลีที่ไปอยู่ในเซี่ยงไฮ้ในยุคที่ญี่ปุ่นเข้ามายึดครองเกาหลี ข่าวคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการยังไม่ออกมา แต่ คิมฮยอนจุง เล่นแน่ๆ ในบทยอดนักต่อสู้ ชินจองแท ที่ปราบคู่ต่อสู้แบบหมัดเดียวจอด (แอบเว่อร์ ^^) โดยได้ 2 สาวมาประกบ คนแรก อิมซูฮยัง จาก New Tales of Gisaeng และ IRIS 2 รับบท คายา คนรักของจองแท แต่รักแปรเปลี่ยนเป็นแค้นเมื่อเธอรู้ว่าพ่อของจองแทเป็นต้นเหตุให้พ่อแม่เธอต้องตาย และอีกหนึ่งสาว คิมโซอึน (The Horse Doctor) ในบท ยุนอ๊กรยอน นักร้องสาวที่เข้าร่วมกับขบวนการเรียกร้องอิสรภาพหลังจากคนรักแรกของเธอเสียชีวิต

ยังไม่ชัดเจนว่าใครคือนางเอกตัวจริง dc ก็ยังเถียงๆ กันอยู่ (แต่คงไม่หนักขนาดเรื่อง Two Weeks ฮ่าๆๆ) คงพูดได้เหมือนเดิมว่า งานนี้ต้องรอดู ส่วนนักแสดงสมทบก็แคสต์ได้เกือบครบแล้วละมั้ง ที่เห็นผ่านๆ ตาก็มี ฮันจองซู (Arang) ยุนฮยอนมิน (Heartless City) อิมฮยองจุน (Dating Agency: Cyrano) ซนบยองโฮ (Cruel Palace) จองโฮบิน (Guam Heo Joon) พัคชอลมิน (Guam Heo Joon) ข่าวบอกว่าจะเปิดกล้องวันที่ 24 ส.ค. นี้ และจะเดินทางไปถ่ายทำกันที่ประเทศจีนหลังจากเทศกาลชูซอก (ไหว้พระจันทร์)

วันนี้พอแค่นี้ล่ะจ้า

Advertisements
Categories: k-drama Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: