Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 17

เล่าข่าว: Episode 17

sarn

ตอนแรกว่าจะพูดในทวิตเตอร์แหละ แต่มันยาวเกิ๊น เขียนบล็อกก็ได้นิ อิอิ

ซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องเก่า I Summon You Gold ดูเหมือนกำลังมีดราม่าภายในกองกับพระเอกยอนจองฮุน (อันนี้ไม่รู้ที่มาที่ไปเหมือนกันเพราะไม่ได้ดู) แต่เรื่องใหม่ที่จะมาแทน Give Love Away (บางเว็บใช้ Will You Love and Give it Away) หาได้หวั่นไหว ทยอยเดินหน้าเปิดตัวนักแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง เรื่องนี้เป็นซีรีส์ยาวแนวครอบครัว เรื่องราวของคุณลุงกับคุณป้าที่มาพบรักกันเมื่อต่างก็มีอายุมากแล้ว ทั้งคู่มีครอบครัว มีลูกชายลูกสาวที่โตๆ กันหมดแล้ว เมื่อต้องมารวมเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็คงจะวุ่นวายพิลึกดี

คุณลุงคุณป้าที่จะมาสวีตกัน จะรับบทโดย พัคกึนฮยอง (Empire of Gold) และชาฮวายอน (I Miss You) ฝ่ายครอบครัวลุง ลูกสาวคนโตรับบทโดย ยูโฮจอง (Definitely Neighbors) สามีของเธอรับบทโดย คิมซึงซู (Cheongdamdong Alice) ลูกสาวคนรองรับบทโดย ฮันโกอึน (Goddess of Fire) คู่กับ โจยอนอู (Yi San) น้องชายรับบทโดย อีซังยอบ (Jang Ok Jung) ลูกบ้านนี้หมดรึยังไม่รู้แต่ข่าวเพิ่งออกมาเท่านี้ ส่วนครอบครัวคุณป้า ข่าวเท่าที่ออกมาตอนนี้มีลูกสาวสองคน ฮงซูฮยอน (Jang Ok Jung) และนัมโบรา (Shark) คู่หลักจะเป็นรักสามเส้าระหว่างอีซังยอบ-ฮงซูฮยอน-ซอจีซอก (High Kick 3) โดยมีน้องสาวของซอจีซอก รับบทโดย ชินดาอึน (Rascal Sons) มาหลงรักอีซังยอบอีกหนึ่งคน

อย่างที่บอกไป Give Love Away จะมาแทน I Summon You Gold ทาง MBC เริ่มประมาณเดือนกันยายน

ต่อไปเป็นช่วงขายของ เดือนสิงหาคมนี้ยังเหลือซีรีส์ใหม่ออนแอร์อีกหนึ่งเรื่อง King’s Family (The Wang Family) ต่อจาก You’re the Best, Lee Soon Shin ไม่รู้ว่าคิวถ่ายเป็นยังไง แต่นักแสดงหลายคนมีเวลารับงานสองจ็อบ อีแทรันกำลังมีซีรีส์ทาง SBS Goddess of Marriage อยู่ด้วย ขณะที่โอมันซอกก็กำลังเดินสายแสดงละครเพลง เอาล่ะ อารัมภบทพอแล้ว เข้าเรื่องขายของเลย อียุนจิ นอกจากจะถ่ายละครเรื่องนี้อยู่ ก็เตรียมขึ้นเวทีแสดงละครเช่นเดียวกัน ชื่อเรื่องคือ Closer บทประพันธ์ของ Patrick Marber นักเขียนบทละครชาวอังกฤษ

ละครเวทีเรื่องนี้นอกจากจะเคยถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2004 (นำแสดงโดย จูเลีย โรเบิร์ต จู๊ด ลอว์ นาตาลี พอร์ตแมน) ยังเคยเปิดแสดงในเวอร์ชั่นเกาหลีมาแล้วรอบนึง มีมุนกึนยองและออมกีจุน รับบทนำ คราวนี้กลับมาใหม่ได้นักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากจอทีวีไปร่วมแสดงอยู่หลายคน อียุนจิ จินเซยอน (Bridal Mask, Five Fingers) จะรับบท Alice (บทของนาตาลี พอร์ตแมนในหนัง) ชินซองรก (3 Dads, 1 Mom) รับบท Dan (บทของจู๊ด ลอว์) ชาซูยอน (My Love Madam Butterfly) รับบท Anna (บทของจูเลีย โรเบิร์ต) จะเปิดแสดงรอบพริวิวในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และแสดงไปจนถึง 1 ธันวาคม ที่ Daehakro Art One Theater

ก่อนไป เอาทีเซอร์จาก King’s Family มาฝากกันอีกรอบ ครอบครัววังเตรียมบุก 31 สิงหาคมนี้

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: