Home > k-drama > เล่าข่าว: Episode 18

เล่าข่าว: Episode 18

sam

พอจะมีเวลา เขียนเล่าข่าวกันหน่อยดีกว่า

เริ่มที่ซากึกจากช่องเคเบิลtvN จากทีมสร้างเรื่อง Queen Inhyun’s Man และ Nine ที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากนิยายของ Alexandre Dumas มาเป็นเค้าโครง “The Three Musketeers” หรือ สามทหารเสือ เช้านี้คอนเฟิร์มนักแสดงนำครบเรียบร้อย นำทีมโดย อีจินอุค ที่กลับมาร่วมงานกับทีมงาน Nine อีกครั้งคราวนี้ ได้รับบทเป็นองค์ชายรัชทายาทแห่งโชซอนกันเลยทีเดียว ส่วนบทนำฝ่ายชายอีกหนึ่งคนตกเป็นของ จองยงฮวา แห่ง CNBLUE ในบทนักรบ พัคดัลฮยัง

หญิงสาวที่จะเข้ามาเป็นรักสามเส้ากับชายหนุ่มทั้งสอง รับบทโดย ซอฮยอนจิน ที่เล่นซากึกเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 ติดต่อกัน ตั้งแต่ Goddess of Fire, Jung Yi และที่เพิ่งจบไปคือ King’s Daughter Soo Baek Hyang ในบทพระชายาขององค์ชายโซฮยอน (อีจินอุค) ส่วน ยูอินยอง จาก You Who Came From the Stars และ Empress Ki จะรับบทเป็นคนรักแรกขององค์ชายแต่สุดท้ายกลับกลายเป็นศัตรู

ทหารเสืออีก 2 คนจะรับบทโดย ยังดงกึน และนักแสดงหน้าใหม่ จองแฮอิน (Bride of the Century) เรื่องนี้ tvN จะทดลองฟอร์แมตใหม่ วางไว้ 3 ซีซั่น ซีซั่นละ 12 ตอนรวมเป็น 36 ตอน เริ่มออนแอร์เดือนสิงหาคม

 

มาที่ความคืบหน้าละครใหม่อีกหนึ่งเรื่อง เมโลดราม่าน้ำเน่ายุงชุมจาก SBS เรื่อง Temptation เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องรับเงินจากผู้หญิงอีกคนหนึ่งมาใช้หนี้โดยแลกกับการมอบร่างกายให้กับเธอ (ส่วนนี้จะหมายความถึงแค่ไหนคงต้องรอติดตามในละคร) แคสติ้งนักแสดงนำไปเกือบครบแล้ว ควอนซังอู จะกลับมาแสดงคู่กับ ชเวจีอู อีกครั้งนับตั้งแต่ Stairways to Heaven (กี่ปีแล้วเนี่ย นับนิ้วไม่ถูก) ส่วนพระรอง อีจองจิน (Hundred Year’s Inheritance) กำลังพิจารณา

เหลือบทภรรยาพระเอกที่ตอนแรกทาบทามยุนอึนฮเยไปแต่เธอปฏิเสธมา เห็นว่าคนที่กำลังเจรจากันอยู่เป็นฮันรยูสตาร์ชื่อดังซะด้วย ข่าวจริงหรือข่าวลวงคงต้องรอคอนเฟิร์มเรื่องนี้นางเอกตัวจริงเป็นใครก็ไม่รู้เหมือนกัน หมู่นี้ชอบให้ลุ้นจนแฟนคลับจะขบหัวกันอยู่แล้ว เอ้า รอตบยุงกันได้ต่อจาก Doctor Stranger ค่ะ

 

ปิดท้ายด้วยสรุปละครล็อตใหม่ที่จ่อคิวออนแอร์ละกัน จะเริ่มจันทร์หน้าแล้วสำหรับ High School King of Life ทาง tvN นำแสดงโดย ซออินกุก (Master’s Sun, Reply 1997) อีฮานา (Triple) อีซูฮยอก (Shark) อียอลึม (Drama Special: Middle School Student A) เรื่องเกี่ยวกับนักเรียนม.ปลายที่จู่ๆ ต้องไปทำงานเป็นผู้บริหารบริษัทแทนพี่ชาย

จันทร์ถัดไปเป็นคิวของ Trot Lovers (ชื่อทางการจากKBS คือ Lovers of Music) นำแสดงโดย จีฮยอนอู (Queen Inhyun’s Man) จองอึนจี วงA Pink (That Winter, the Wind Blows) ชินซองรก (You Who Came From the Stars) และอีเซยอง (I Miss You) เรื่องของนักร้องเพลงtrot หรือเพลงลูกทุ่งเกาหลี กับนักดนตรีอัจฉริยะ

ล็อตจันทร์ อังคาร เดือนก.ค.จะมีซีรีส์ใหม่สองเรื่อง เล่าไปแล้วหนึ่งคือ Temptation ส่วนMBC จะส่งซากึกแฟนตาซี The Journal of a Night Watchman นำแสดงโดยจองอิลอูและยูโนยุนโฮมาออนแอร์ประชัน

ข้ามมาที่พุธ พฤหัสบดี Golden Cross กำลังมัน แต่ทั้งภาพและทีเซอร์โปรโมตเรื่องที่จะมาแทนก็เด็ดน้ำลายหกไม่แพ้กัน ซากึกจากผู้กำกับ The Princess’s Man เรื่อง Joseon Gunman นำแสดงโดย อีจุนกิ นัมซังมี จอนฮเยบิน ฮันจูวัน เรื่องของลูกชายของนักดาบที่เก่งที่สุดในโชซอนที่หันมาจับปืนเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อและน้องสาว เริ่มตอนแรก 25 มิ.ย.

ต้นเดือนก.ค.จะเป็นคิวของ Fated to Love You ทาง MBC ซีรีส์ดัดแปลงจากไต้หวัน นำแสดงโดย จางฮยอก จางนารา ชเวจินฮยอก และวังจีวอน น่าจะได้ดูทีเซอร์กันราวๆ อาทิตย์หน้า ส่วน SBS มี It’s Okay It’s Love ของโจอินซองและกงฮโยจินต่อคิวรออยู่ ติดตามต่อจาก You’re All Surrounded ที่ยังเพิ่งมาได้ครึ่งทาง แฟนๆ คุณโจและเจ๊กงรอกันอีกนิส

เสาร์ อาทิตย์ ที่กำลังจะเริ่มก่อนเป็น Endless Love ทางSBS 21 มิ.ย. เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งในยุคปี 1980 นำแสดงโดย ฮวังจองอึม (Secret) รยูซูยอง (Two Weeks) และจองคยองโฮ (Heartless City) เรื่องนี้ยาว 50 ตอน ส่วน tvN เตรียมส่ง Marriage, Not Dating มาเข้าคิวต่อ Gapdong นำแสดงโดยยอนอูจิน (When A Man Loves) ฮันกรู (One Warm Words) ฮันซอนฮวา วง Secret (God’s Gift 14 Days) และจองจินอุน วง 2AM (Dream High 2)

แถมอีกหนึ่งเรื่อง เป็นซีรีส์แฟนตาซีวัยรุ่นที่ KBS จับลงช่วงคืนวันศุกร์ เรื่อง High School – Love On นำแสดงโดย คิมแซรน (The Queen’s Classroom) อูฮยอนและซองยอล วง INFINITE เริ่มตอนแรก 27 มิ.ย.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: